Rockstar Games rất có thể sẽ tăng giá bán các game GTA và Red Dead Redemption trong tương lai

Rockstar Games rất có thể sẽ tăng giá bán các game GTA và Red Dead Redemption trong tương lai

T2 Interactive, công ty mẹ của Rockstar Games cho biết sẽ tính đến việc tăng giá GTA và Red Dead Redemption trong tương lai.

Rockstar Games rất có thể sẽ tăng giá bán các game GTA và Red Dead Redemption trong tương lai

Với việc GTA 6 đang được dự kiến sẽ phát hành trong mùa thu năm 2025 tới, cộng đồng đang không thể hào hứng hơn, mong chờ siêu phẩm thập kỉ được ra mắt. Vậy nhưng bên cạnh sự hào hứng thì cũng đang có không ít quan ngại về game, cụ thể là giá bán của nó. Bởi hồi năm 2023, đã có tin đồn về việc GTA 6 có thể sẽ có giá lên tới 150 USD.

Bản thân T2 Interactive hay Rockstar Games thời điểm đó chưa đưa ra phản hồi nên tin đồn đó chưa thể được xác nhận. Vậy nhưng mới đây CEO Strauss Zelnick của T2 thoáng cho biết hãng sẽ cân nhắc việc tăng giá game trong tương lai mà vẫn đảm bảo chất lượng game vượt qua giá game để khiến game thủ hài lòng. Hiện thì do sự mập mờ trong tuyên bố CEO này trong đợt họp báo mới đây nên người ta không chắc ý của ông là thực sự như thế nào trong việc tăng giá game. Rockstar Games rất có thể sẽ tăng giá bán các game GTA và Red Dead Redemption trong tương lai

Trước đó CEO của T2 cũng đã nói về việc giá tiền nên tương ứng với lượng nội dung mà game mang lại, bởi vậy việc tính tiền theo lượng nội dung của game là cần thiết. Điều này gây rất nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng, đặc biệt là khi giá game AAA đã tăng từ 60 USD lên 70 USD thời kì PS5. Thêm vào đó chính bản thân T2 Interactive áp dụng mức giá 70 USD cho các game của hãng, dẫn đến việc đây là mức giá game như hiện nay.

Trước mắt thì GTA 6 dự kiến sẽ là sản phẩm giải trí đắt nhất mọi thời đại với kinh phí lên tới cả tỉ USD.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời