RP7 – tựa game roguelike với cơ chế may rủi kỳ lạ sắp ra mắt trên Steam

RP7 – tựa game roguelike với cơ chế may rủi kỳ lạ sắp ra mắt trên Steam

Bạn nghĩ đến điều gì đầu tiên khi nghe đến “trò chơi dạng slot machine”? Có lẽ bạn sẽ được tha thứ nếu nó không phải là “game nhập vai roguelike thực sự thú vị”, nhưng studio indie Turtle Cream đang tạo ra chính xác thứ đó, với một cuộc phiêu lưu độc đáo, nơi số phận của nhân vật chính dễ thương sẽ phụ thuộc vào kết quả của các cuộn quay trúng thưởng. Tên gọi của sản phẩm là RP7.

RP7 – tựa game roguelike với cơ chế may rủi kỳ lạ sắp ra mắt trên Steam

RP7 được miêu tả là một “game roguelike quản lý cuộn quay trúng thưởng”, đây là thể loại game mà tôi chưa từng gặp trước đây, và có lẽ tôi đã cho rằng nó hoàn toàn dựa trên microtransaction nếu tôi không xem trailer cho tựa game indie này trước. Người chơi có nhiệm vụ xoay bảy cuộn may rủi khác nhau trên màn hình của họ trong khi nhân vật chính liên tục di chuyển về phía trước trong nhiệm vụ tìm lại chú ếch cưng bị lạc, với các cuộn quyết định kẻ thù họ chiến đấu, vật phẩm họ nhặt được, v.v.

Đó là một khái niệm thực sự thú vị, đặc biệt là vì trò chơi chỉ được điều khiển bằng một vài nút trên bàn phím của bạn, và nó được thiết lập để ra mắt với năm màn chơi bán ngẫu nhiên, hơn 10 boss, hơn 40 kẻ thù và ba nhân vật chơi độc đáo, dường như bao gồm hiệp sĩ, ninja và cung thủ.

Khi nhân vật chính của bạn tiến bộ trong hành trình của họ, họ sẽ gặp phải những rương chứa đầy các vật phẩm khác nhau để giúp họ, cũng như các NPC khác cư trú trong quán rượu, nhà giả kim, nhà của phù thủy, v.v., những người có thể đưa ra một số nhiệm vụ của riêng họ. Phong cách nghệ thuật rất đáng yêu, và điều này được làm nổi bật bởi chính các nhân vật, tất cả đều trông giống như những quân cờ bảng đồ chơi nhỏ.

Dù sao đi nữa, nó rõ ràng đã thu hút sự quan tâm của những người chơi tiềm năng, vì nó đã đạt được mục tiêu Kickstarter sau khi ra mắt chiến dịch vào cuối tháng trước, với 4.001 bảng Anh (khoảng 5.107,06 đô la Mỹ) được huy động từ 55 người tại thời điểm viết bài – bạn có thể xem trang của nó ở đây. Với điều đó, sẽ không lâu nữa cho đến khi RP7 được dự kiến ​​phát hành thành Early Access, với mục tiêu của Turtle Cream là thực hiện điều đó vào “cuối mùa hè”. Nhưng nếu bạn muốn chơi thử ngay bây giờ, thì có một bản demo miễn phí có sẵn trên Steam.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời