Sanji mạnh hơn bạn nghĩ rất nhiều (Phần 1)

Sanji mạnh hơn bạn nghĩ rất nhiều (Phần 1)

Sanji dường như bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với tiềm năng của mình, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem anh ta mạnh cỡ nào nhé

sanji-haki-feats

Sanji là đầu bếp của Băng Hải Tặc Mũ Rơm và chắc chắn, anh ta là một nhân vật vô cùng quan trọng trong câu chuyện của One Piece. Sau khi gia nhập cùng với Luffy trong cốt truyện Baratie, Sanji nhanh chóng khẳng định vị thế của mình là một thành viên quan trọng của đội, đảm nhận một vai trò rất quan trọng trên tàu với tư cách là đầu bếp, và đồng thời, đóng một vai trò không kém phần quan trọng trong các trận đấu.

Khi nhắc đến việc chiến đấu, Sanji chắc chắn là một trong những người xuất sắc nhất trong Băng Hải Tặc Mũ Rơm. Mức độ sức mạnh mà anh ta sở hữu là tuyệt vời và đã giúp anh ta kiếm được một khoản tiền thưởng lên đến 1.032 tỷ beri qua các năm. Sanji thực sự là một chiến binh tuyệt vời, tuy nhiên, bất chấp tất cả những điều tuyệt vời mà anh ta đã làm, có thể anh ta thực sự bị đánh giá thấp. Sức mạnh thực sự của Sanji xa xa vượt xa những gì người hâm mộ tưởng tượng.

Sức mạnh mới nhất của Sanji

Sau hai năm tạm nghỉ, Sanji đã đi được một quãng đường dài. Sau khi làm chủ cả hai dạng Haki đến mức độ lớn, Sanji đã trở thành một chiến binh nguy hiểm. Tuy nhiên, mức độ sức mạnh mà anh ta sở hữu sau khi trở về từ sự huấn luyện chưa đủ để đối đầu với những người mạnh nhất trên thế giới. Đó là lý do mà sức mạnh mới của Sanji xuất hiện. Trong cốt truyện đảo Whole Cake Island, Sanji nhận được Bộ đồ Raid từ anh em ruột, và cuối cùng, anh ta đã sử dụng sức mạnh này. Việc sử dụng sức mạnh của Bộ đồ Raid kích hoạt yếu tố dòng họ tiềm ẩn mà Judge đã tạo ra khi anh ta vẫn còn trong bụng mẹ. Sanji đã đánh thức sức mạnh đáng kinh ngạc, như một vỏ ngoài, cùng với yếu tố tái tạo vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Sanji cũng tăng thêm cơ bắp và nâng cao đáng kể tất cả các thuộc tính cơ bản của mình. Anh trở nên nhanh đến mức ngay cả với ai đó như Queen, dường như Sanji trở nên vô hình. Anh ấy gần như không thể bị theo dõi và chiến đấu, chắc chắn là một trong những chiến binh nhanh nhất trong toàn bộ series.

Tất cả những điều này khiến cho Sanji trở thành một máy giết người cực kỳ mạnh mẽ, đủ sức hạ gục thậm chí Queen, Dịch Bệnh của Băng Hải Tặc Thú. Sức mạnh của Sanji cho phép anh ta chịu đựng ngọn lửa nóng hơn và điều này cho phép anh ta tạo ra ngọn lửa màu xanh, cho thấy rằng chúng cháy mạnh hơn nhiều so với ngọn lửa thông thường. Đồng thời, anh ta cũng có thể hiện ra tia chớp trong những cú đá của mình bằng Ifrit Jambe, và rõ ràng, sức mạnh mới này là vô cùng to lớn đối với anh ta.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời