Sau God of War: Ragnarok, game mới của Santa Monica Studio đang gặp nhiều thuận lợi

Sau God of War: Ragnarok, game mới của Santa Monica Studio đang gặp nhiều thuận lợi

Giám đốc sáng tạo của loạt game God of War: Ragnarok cho biết dự án mới của Santa Monica Studio đang diễn ra thuận lợi.

Sau God of War: Ragnarok, game mới của Santa Monica Studio đang gặp nhiều thuận lợi

Đã gần 2 năm kể từ khi siêu phẩm God of War: Ragnarok ra mắt, kết thúc chuyến hành trình của Kratos và Atreus tại vùng đất Bắc Âu giá lạnh. Giờ đây các fan đang rất nóng lòng mong chờ xem nhà phát triển Santa Monica Studio sẽ thực hiện tựa game gì tiếp theo.

Mới đây giám đốc sáng tạo Cory Barlog, người có vai trò vô cùng quan trọng với dòng game God of War kể từ phiên bản đầu tiên đến nay vừa đưa ra chút thông tin về dự án mới tại Santa Monica Studio. Theo đó dự án đang có giai đoạn đầu vô cùng thuận lợi, mọi thứ đều gắn kết với nhau. Đồng thời Barlog cũng dành lời khen ngợi lớn cho cho các nhân sự tại studio này.

Hiện chưa rõ dự án mới này là tựa game như thế nào. Trước đó theo LinkedIn của Fernando Secco, lập trình viên cấp cao của studio thì hãng triển khai một IP hoàn toàn mới, có vẻ là một game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ 3 tương tự GOW. Không lâu sau, Alanah Pearce, biên kịch của GOW: Ragnarok được cho là đang thực hiện một game khoa học viễn tưởng với sự tham gia của Cory Barlog, có vẻ như cũng là dự án trên.

Kể từ phiên bản GOW đầu tiên vào 2005 đến nay, Santa Monica Studio chỉ tập trung phát triển mỗi dòng game chặt chém này trong gần 20 năm qua. Bởi vậy sẽ cực kì thú vị khi được thấy các nhà phát triển tài năng tại đây thử một cái gì mới mẻ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời