Sau Kang trong MCU, Disney tiếp tục cắt đứt hợp đồng với Jonathan Majors trong Magazine Dreams

Sau Kang trong MCU, Disney tiếp tục cắt đứt hợp đồng với Jonathan Majors trong Magazine Dreams

Magazine Dreams là phim tiếp theo của Jonathan Majors mà Disney ngừng hợp đồng.

Với việc nam diễn Jonathan Majors bì tòa tuyên án tội hành hung và quấy rối bạn gái cũ, các hãng phim lớn đang dần cắt đứt hợp đồng với các dự án có anh tham gia. Điển hình nhất là Marvel và Disney khi ngay lập tức sa thải Majors khỏi vai diễn Kang trong vũ trụ MCU. Giờ đây Disney tiếp tục hủy hợp đồng với một dự án khác từ Majors.

Theo đó, bộ phim Magazine Dreams với Jonathan Majors đóng chính đã bị Fox Searchlight trực thuộc Disney rao bán lại cho phía làm phim. Giờ đây chủ dự án sẽ phải tìm các studio và bên phân phối khác đồng ý hợp tác để phim có cơ hội được công chiếu. Trước đó Magazine Dreams được công chiếu tại Sundance Film Festival năm ngoái và được đón nhận vô cùng tích cực với diễn xuất của Majors được đánh giá rất xuất sắc. Bởi vậy Disney nhanh trí đã trở thành nhà phân phối của phim.

Dù cho là một phim có triển vọng chạy đua Oscar, Magazine Dreams chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm ra hãng nào muốn phát hành và phân phối phim với drama của Majors hiện nay. Trước mắt Majors mới chỉ bị tòa kết án các tội danh và cáo buộc liên quan, phải đến hôm 6/2 tới bản án cho nam diễn viên này mới được đưa ra. Và hiện người ta ước tính Jonathan Majors có thể phải chịu mức án lên đến 1 năm tù giam. Nếu thực sự nhận án tù thì sự nghiệp của Majors có thể coi là kết thúc tại đây.

Dù vậy ở khía cạnh lạc quan hơn thì vẫn có không ít diễn viên từng chịu án tù nhưng vẫn vực dậy sự nghiệp sau đó. Điển hình nhất chính là Robert Downey Jr, một ngôi sao khác của MCU.

 

Theo IGN

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời