Sau khi bị sa thải khỏi MCU, Jonathan Majors tiếp tục mất vai diễn khác

Sau khi bị sa thải khỏi MCU, Jonathan Majors tiếp tục mất vai diễn khác

Sau khi bị tuyên án và mất vai Kang trong MCU, Jonathan Majors tiếp tục mất vai diễn trong 48 Hours in Vegas.

Biến cố lớn nhất của ngành điện ảnh năm 2023 có lẽ là việc nam diễn viên Jonathan Majors bị bắt giữ vào tháng 3 với tội danh hành hung bạn gái. Tháng 12 vừa rồi, Majors chính thức bị kết án tội danh hành hung cộng thêm quấy rối. Ngay lập tức Marvel đã sa thải anh khỏi vai diễn Kang trong MCU, trước đó vốn Kang của Majors sẽ là khuôn mặt chủ lực của vũ trụ này.

Giờ đây Majors tiếp tục bị sa thải khỏi dự án 48 Hours in Vegas (tên chưa chính thức của phim này). Cụ thể anh sẽ đóng vai Dennis Rodman, vận động viên bóng rổ tai tiếng tại vòng chung kết NBA 1998. Dự án do Liongate triển khai, Phil Lord và Chris Miller (loạt phim Spider-Verse và Jump Street) đóng vai trò nhà sản xuất.

Hiện sau khi sa thải Jonathan Majors, cả vai Kang và Dennis Rodman vẫn chưa rõ sẽ được thay thế bởi ai. Riêng với vai Kang trong MCU thì tin đồn thời gian vừa qua cho thấy có vẻ Disney và Marvel đang tính thay thế hẳn Kang bằng phản diện khác như Dr. Doom để làm bộ mặt mới đại diện cho MCU phase 5 và về sau.

Trước khi biến cố xảy ra, Jonathan Majors được coi là diễn viên tiềm năng bậc nhất Hollywood và có thể trở thành ngôi sao danh giá nhất ngành điện ảnh những năm tới. Các phim nổi bật của Majors bao gồm Da 5 Bloods, Lovecraft Country, Devotion, Creed III,…

Tuy nhiên sau khi bị tuyên án, sự nghiệp của Majors được cho là đang cực kì bi quan và sẽ rất khó để có nhà làm phim uy tín nào muốn hợp tác với anh về sau,

 

The ScreenRant

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời