Sau thành công của Manor Lords, nhà phát hành Hooded Horse tiếp tục có game ăn khách khác

Sau thành công của Manor Lords, nhà phát hành Hooded Horse tiếp tục có game ăn khách khác

Nhà phát hành game độc lập Hooded Horse dường như có biệt tài chọn lựa các tựa game hay. Sau sự ra mắt thành công rực rỡ của Manor Lords, hãng tiếp tục mang đến một game chiến thuật thời trung cổ khác với yếu tố xây dựng thành phố lớn, đó là Norland. Trước khi ra mắt Early Access, Norland đã đạt được hơn 500.000 lượt yêu cầu trên Steam.

Sau thành công của Manor Lords, nhà phát hành Hooded Horse tiếp tục có game ăn khách khác

Norland là một “game mô phỏng thuộc địa thời trung cổ”, nơi bạn xây dựng vương quốc từ đầu, theo phong cách của RimWorld hoặc Dwarf Fortress. Game tập trung rất nhiều vào việc thể hiện nhu cầu và cảm xúc của cả gia đình cầm quyền và những nông dân mà họ cai trị, đến mức mọi thứ từ cơn đói đến ham muốn tình dục đều được mô phỏng trong game. Tất nhiên, còn có các vương quốc non trẻ khác để cạnh tranh, điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều cái bắt tay và dao găm đâm sau lưng trên con đường thống trị.

Trò chơi đã được hãng Long Jaunt phát triển trong nhiều năm, với các buổi thử nghiệm cộng đồng thường xuyên để giúp đào sâu các cơ chế. Norland trước đó được lên kế hoạch ra mắt Early Access vào ngày 16 tháng 5, nhưng hiện đã bị trì hoãn đến ngày 18 tháng 7. Điều này sẽ cho phép bổ sung một loạt các cải tiến về mô phỏng và chất lượng cuộc sống, được mô tả chi tiết trong blog trên Steam, trước khi game đến tay đông đảo người chơi hơn.

Trong một thông cáo báo chí kèm theo thông báo trì hoãn, Hooded Horse tiết lộ rằng Norland vừa vượt qua mốc 500.000 lượt yêu cầu. Kiểm tra bảng xếp hạng trên SteamDB, con số này giúp Norland trở thành game sắp ra mắt được mong đợi thứ #41 trên Steam, không kém cạnh các tựa game như Deltarune, Slay the Spire 2 và Metal Gear Solid Delta: Snake Eater.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời