Sẽ không có Guardians of the Galaxy Vol. 4

Sẽ không có Guardians of the Galaxy Vol. 4

Biên kịch và đạo diễn James Gunn tiếp tục khẳng định rằng sẽ không có Guardians of the Galaxy Vol. 4.

Sẽ không có Guardians of the Galaxy Vol. 4

Với việc Guardians of the Galaxy Vol. 3 thành công vang dội cả về doanh thu lẫn chuyên môn vào năm 2023 vừa rồi, nhiều người tin rằng Marvel và Disney sẽ tiếp tục thực hiện phần 4 cho loạt phim siêu anh hùng cực kì được yêu mến này, mặc cho việc đây vốn đáng ra là phần cuối đánh dấu cái kết mỹ mãn cho các nhân vật trong phim.

Khi mà biên kịch và đạo diễn James Gunn đang bận rồi với các dự án của DCU, fan vẫn không ngừng hỏi ông về phần 4 của loạt phim Guardians of the Galaxy. Mới đây khi mà fan vẫn không ngừng hỏi liệu có phần 4 không, ông đã thẳng thẳn trả lời là không. Điều này vốn không ngạc nhiên bởi Gunn luôn nhấn mạnh phần 3 là phần cuối.

Việc người ta hỏi về Guardians of the Galaxy Vol. 4 không chỉ bởi chất lượng tuyệt với của bộ 3 phim này mà còn bởi phần 3 là phim điện ảnh MCU thành công duy nhất trong năm 2023 khi mà các phim còn lại đều vừa bị chê bai thậm tệ vừa bị thua lỗ nặng. Vậy nên hẳn không có chuyện Disney và Marvel sẽ cho kết thúc loạt phim này tại đây. Nhưng nếu có phần 4 thật thì hẳn đó là ý tưởng của Disney chứ James Gunn sẽ không tham gia và điều đó hẳn sẽ khiến phim không được đón nhận tích cực cho lắm khi công bố.

Dù cho câu chuyện về các Vệ binh Thiên hà đã kết thúc thì câu chuyện về nhân vật Star Lord/Peter Quill vẫn sẽ được tiếp tục khi phần 3 cho biết anh sẽ trở lại. Có điều có vẻ là trong các phim MCU khác chứ không hẳn là phần 4.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời