Sea of Thieves của Xbox là game bán chạy nhất trên PS5 trong tháng 5

Sea of Thieves của Xbox là game bán chạy nhất trên PS5 trong tháng 5

Sea of Thieves là game được tại về nhiều nhất trên PS5 cả tại Bắc Mỹ lẫn châu Âu trong tháng 5 vừa qua.

Sea of Thieves của Xbox là game bán chạy nhất trên PS5 trong tháng 5

Sau một thời gian dài với vô số đồn đoán, Sea of Thieves cuối cùng cũng chính thức được Microsoft Xbox đưa lên PS5 vài ngày cuối cùng của tháng 4. Và giờ đây, số liệu từ tháng 6 đang cho thấy vừa đưa game Xbox lên PlayStation hiệu quả bước đầu đến như thế nào.

Cụ thể thì theo PlayStation Blog, tựa game online co-op đề tài cướp biển của nhà phát triển Rare là game được tải về nhiều nhất trên PS5 tại cả Bắc Mỹ lẫn châu Âu. Các game khác của Xbox cũng xuất hiện trong top bán chạy nhất trên PS5 bao gồm Grounded, Call of Duty: Modern Warfare III và Fallout 4. Thêm vào đó thì đối với PS4, Minecraft cũng của Microsoft Xbox vẫn tiếp tục là game bán chạy nhất tháng 5. Sea of Thieves của Xbox là game bán chạy nhất trên PS5 trong tháng 5

Như vậy việc đưa game lên hệ máy đối thủ đang tỏ ra vô cùng hiệu quả đối với Microsoft Xbox khi doanh thu trước mắt là cực kì khả quan. Trước đó Sea of Thieves được coi là sự thử nghiệm, nếu thành công thì nó sẽ mở đường cho nhiều game Xbox hơn nữa được lên PlayStation và Nintendo Switch. Bởi vậy game thủ của các hệ máy khác có thể hi vọng nhiều tựa game Xbox khác cũng được đưa lên đa nền tảng để họ có cơ hội thưởng thức.

Trước mắt thì tại Xbox Games Showcase vừa qua, DOOM The Dark Ages và Call of Duty: Black Ops 6 cũng đã được xác nhận là sẽ lên cả PS5. Vậy nhưng các game Xbox khác được công bố hiện chưa có thông báo gì thêm việc việc lên hệ máy khác.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời