Sea of Thieves gợi ý về việc game có thể lên PS5 và Nintendo Switch

Sea of Thieves gợi ý về việc game có thể lên PS5 và Nintendo Switch

Đoạn tweet của Sea of Thieves gợi ý rằng game cũng sắp lên PS5 và Nintendo Switch cũng như Epic Games Store.

Sea of Thieves

Thời gian qua, chủ đề nóng nhất làng game không gì khác ngoài việc các game độc quyền chủ lực của Microsoft Xbox sẽ lên các hệ máy của đối thủ. Trước mắt thì Hi-Fi Rush và Pentiment được coi sẽ là các game tiên phong cho chiến lược mới này. Giờ đây có vẻ Sea of Thieves cũng đang gợi ý việc nó cũng sẽ đa hệ.

Nếu như trước đó Hi-Fi gợi ý việc nó sắp lên PS5 và Switch qua các file ẩn trong game thì với Sea of Thieves lại gợi ý qua đoạn tweet mới đây. Đoạn tweet cụ thể như sau:

“Những chiếc xuồng màu đỏ

Đôi lúc chúng xanh lam

Lúc khác chúng xanh lá

Đôi khi chúng màu trắng”

Nghe qua thì đây có vẻ chỉ là một đoạn tweet ngớ ngẩn nhân dịp Valentine. Vậy nhưng không thể tự nhiên một tài khoản Twitter lớn như Sea of Thieves lại đăng thứ vô nghĩa.

Bởi vậy các fan tin rằng màu đỏ tượng trưng cho Nintendo Switch, màu xanh lam là PS5 và màu trắng là Epic Games Store (bởi hiện đây là nền tảng PC mà game vẫn chưa xuất hiện). Trước đó Hi-Fi Rush cũng gợi ý theo kiểu khá tương tự khi màu sắc cũng file áo phông trong game cũng tượng trưng cho hệ máy đi kèm với dòng chữ khá chất trên đó.

Từ lâu nhiều fan PlayStation cũng từng kêu gọi Sea of Thieves được port lên PS4 hoặc PS5 bởi họ cũng muốn được chơi một game online co-op độc đáo và hấp dẫn như vậy. Thêm vào việc đây là một game live-service chủ lực của Microsoft Xbox thì cũng không đáng ngạc nhiên game được ưu tiên port lên các hệ máy khác.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời