Sea of Thieves Season 13 sẽ cho phép bạn trở thành kẻ ác

Sea of Thieves Season 13 sẽ cho phép bạn trở thành kẻ ác

Rare tiết lộ Mùa 13 của Sea of Thieves tại Xbox Games Showcase, cho thấy người chơi có thể mong đợi gì từ bản cập nhật dựa trên kẻ ác này

Rare đã phát hành một đoạn trailer cho Mùa 13 của Sea of Thieves, cho thấy người chơi những gì họ có thể mong đợi từ bản cập nhật cũng như cung cấp một ngày phát hành cụ thể. Mùa 13 của SoT sẽ cho người chơi tùy chọn chơi như một kẻ ác trong trò chơi lần đầu tiên.

Mặc dù Sea of Thieves ban đầu được phát hành độc quyền cho Xbox vào năm 2018, nhưng trò chơi cuối cùng đã ra mắt trên PlayStation 5 vào tháng 4 năm 2024. Động thái này đã mang lại sức sống mới cho trò chơi, và SoT trở thành một trong những trò chơi PlayStation phổ biến nhất khi ra mắt. Thật tuyệt vời khi thấy trò chơi phổ biến như thế nào, phần lớn nhờ vào các bản cập nhật thường xuyên mà Rare mang đến cho trò chơi. Studio này không từ bỏ Sea of Thieves, khiến nó trở thành một trong những trò chơi dịch vụ trực tuyến thành công nhất cho đến nay.

Tại Xbox Games Showcase, Rare đã tiết lộ cái nhìn sớm về Mùa 13 của Sea of Thieves và cam kết phát hành bản cập nhật vào ngày 25 tháng 7. Mùa 12 của SoT được phát hành vào tháng 4 vừa qua, có một khoảng thời gian khá dài giữa các bản cập nhật nội dung. Sự kiện chính của Mùa 13 là một sự kiện thế giới hoàn toàn mới, trong đó người chơi có thể điều khiển soái hạm của Flameheart và “trở thành trận chiến trùm”, với người chơi có thể trở thành kẻ ác trong trò chơi. Đây là lần đầu tiên trong loạt trò chơi này, mang đến cho người chơi một cách chơi hoàn toàn mới trong Sea of Thieves.

Sea of Thieves tiết lộ đôi chút về mùa 13

Hiện chưa rõ điều này sẽ hoạt động như thế nào trong thực tế. Các sự kiện thế giới trong SoT rất phổ biến, và sẽ thú vị để xem Rare tiếp cận nhiều người chơi đóng vai kẻ ác trên cùng một máy chủ như thế nào. Có thể đơn giản là các kẻ ác sẽ đối đầu với các kẻ ác khác, nhưng đó là một viễn cảnh thú vị để xem xét. Với một khoảng thời gian ngắn trước khi Mùa 13 của Sea of Thieves phát hành, hy vọng Rare sẽ làm rõ điều này trong những tuần tới.

Đây là thời điểm tuyệt vời để nhảy vào Sea of Thieves. Trò chơi có nhiều nội dung hơn bao giờ hết, và với nhiều nội dung sắp ra mắt, có rất nhiều điều thú vị để thưởng thức cho cả người chơi mới và người chơi cũ. Quan trọng là, trải nghiệm cho người chơi mới không quá áp lực, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào một trong những trò chơi thế giới mở hợp tác tốt nhất và có thời gian vui vẻ, ngay cả khi họ không quen với cơ chế trò chơi

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời