Season 2 của Peacemaker đã sắp biên kịch xong và có thể sớm đi vào sản xuất

Season 2 của Peacemaker đã sắp biên kịch xong và có thể sớm đi vào sản xuất

James Gunn cho biết là đã gần biên kịch xong và có thể sớm sản xuất Peacemaker season 2.

Phim Peacemaker được phát sóng hồi đầu năm 2022 trên HBO Max và nhanh chóng khuấy đảo thế giới phim truyền hình thời điểm đó, đồng thời được coi là nằm trong số phim truyền hình siêu anh hùng đáng xem nhất trong nhiều năm trở lại đây. Bởi vậy dù season 2 được công bố ngay sau khi kết thúc season 1, các fan đã không khỏi sốt ruột khi James Gunn thành chủ tịch mới của DC và đang bận thực hiện các dự án mới trong vũ trụ DCU.

Mới đây khi fan khi hỏi trực tiếp James Gunn về việc Peacemaker 2 đã biên kịch xong chưa, bất ngờ thay nhà làm phim đã trả lời luôn đã đang gần xong tập 8, tập cuối của season 2. Đồng thời ông cũng cho biết tập này cực kì hấp dẫn và đáng xem.

Khỏi phải nói câu trả lời này khiến cả cộng đồng mừng rỡ đến như thế nào khi nó cho thấy James Gunn không những vẫn đang tiếp tục thực hiện Peacemaker mà còn gần hoàn thành xong chứ không chỉ tập trung vào Superman: Legacy sắp tới. Nếu đó còn chưa đủ mừng thì khi được fan nói là muốn ông trở lại đạo diễn vào tập phim cho Season 2, James Gunn cũng trả lời luôn là season 2 sắp chuẩn bị được quay phim. Dù vậy có vẻ vẫn sẽ phải sau Superman: Legacy.

Vậy nên giờ đây nếu bạn đang sốt ruột chờ đợi Peacemaker season 2 trong 2 năm vừa rồi, bạn có lẽ không cần phải lo lắng chờ đợi quá lâu nữa. Có lẽ Peacemaker season 2 sẽ ra mắt không lâu sau khi Superman: Legacy được công chiếu vào năm 2025 tới đây.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời