Sega tiết lộ Crazy Taxi Remake sẽ mang quy mô cực lớn

Sega tiết lộ Crazy Taxi Remake sẽ mang quy mô cực lớn

Các nhà phát triển tại Sega Sapporo chia sẻ chi tiết mới về phiên bản làm lại Crazy Taxi, mô tả nó là một trải nghiệm “lái xe nhiều người chơi cực lớn”

Trong một video tuyển dụng được đăng gần đây, các nhà phát triển tại Sega Sapporo đã mô tả phiên bản làm lại Crazy Taxi đang phát triển là một “trò chơi lái xe nhiều người chơi cực lớn”. Sự hồi sinh của Crazy Taxi lần đầu tiên được công bố trong The Game Awards 2023 cùng với hàng loạt các bản làm lại khác của Sega, bao gồm các phiên bản mới của loạt trò chơi Jet Set Radio và Streets of Rage. Chưa có nhiều thông tin về bất kỳ trò chơi nào trong số này được chia sẻ, nhưng một đoạn trailer đã làm nổi bật rằng phiên bản làm lại Crazy Taxi sẽ chủ yếu giữ lại lối chơi arcade và phong cách nghệ thuật hoạt hình.

Trong khi thông tin chi tiết về các bản làm lại này vẫn còn ít ỏi, Sega đã tuyên bố rằng Crazy Taxi sẽ là một trong những trò chơi Triple-A của nhà xuất bản, gợi ý rằng nó sẽ lớn hơn nhiều so với mong đợi. Phiên bản làm lại Crazy Taxi đang được phát triển bởi Sega Sapporo, một studio được thành lập vào năm 2021 và đã hỗ trợ phát triển các trò chơi khác của Sega. Đã có một số rò rỉ trong năm qua mô tả phiên bản làm lại này là một trò chơi dịch vụ trực tuyến nhiều người chơi cực lớn. Studio gần đây đã xác nhận những rò rỉ này bằng cách chia sẻ quy mô của trò chơi, cho biết các yếu tố “nhiều người chơi cực lớn” là một phần của trải nghiệm.

Trong một video tuyển dụng tiếng Nhật mới được đăng bởi Sega (được dịch một phần bởi VGC), nhà sản xuất Kenji Kanno, đạo diễn của Crazy Taxi gốc, chia sẻ chi tiết về phiên bản làm lại này cùng với các thành viên khác của đội ngũ phát triển. Theo video, đội ngũ phát triển đang điều chỉnh lối chơi của Crazy Taxi gốc, trong đó người chơi phải đón và chở khách đến đích trong thời gian kỷ lục, thành một thế giới có nhiều người chơi cùng một lúc. Lối chơi của phiên bản làm lại cho thấy người chơi sẽ lái xe quanh một thành phố dựa trên Bờ Tây Hoa Kỳ, với video mô tả bản đồ giống như “công viên giải trí”.

Thông tin mới từ Sega ủng hộ các rò rỉ về Crazy Taxi

Một số danh sách công việc trên trang web của Sega cũng cung cấp thêm thông tin về phiên bản làm lại. Theo các danh sách này, phiên bản làm lại Crazy Taxi sẽ là một “trò chơi trực tuyến lớn mới” với thế giới mở được tạo bằng Unreal Engine. Tất cả những chi tiết này xác nhận các phát hiện từ đầu năm nay, với nhiều rò rỉ cho rằng phiên bản làm lại Crazy Taxi sẽ là một trò chơi dịch vụ trực tuyến.

Theo những rò rỉ trước đó, phiên bản làm lại Crazy Taxi đang được phát triển bằng Unreal Engine 5, và trò chơi dịch vụ trực tuyến này sẽ được ra mắt sau một phiên bản làm lại tập trung vào chế độ chơi đơn, tách biệt với phiên bản nhiều người chơi cực lớn. Phiên bản làm lại này được cho là rất giống với trò chơi gốc nhưng sẽ có thêm các tính năng mới và cập nhật hiện đại về chất lượng cuộc sống. Trong khi độ tin cậy của những rò rỉ này phần lớn là chính xác cho đến nay, người hâm mộ sẽ muốn chờ thêm thông tin từ Sega để xác nhận các chi tiết

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời