Server online của PlayStation bất ngờ gặp sự cố

Server online của PlayStation bất ngờ gặp sự cố

Thật không may cho các game thủ PlayStation, dường như PlayStation Network hiện đang gặp sự cố với một số người dùng

Mạng PlayStation đang gặp sự cố ngay lúc này đối với một số game thủ PlayStation 5. Điều này là hiếm gặp khi tính năng trực tuyến của PS5 bị ngừng hoạt động, nhưng đó là điều dường như đang xảy ra với một số cá nhân.

Các game thủ PS5 đã sử dụng mạng trực tuyến để phàn nàn về việc các tính năng của PlayStation Network không hoạt động. Hiện chưa rõ vấn đề này lan rộng ra đến đâu, vì PlayStation chưa công nhận bất kỳ sự cố nào, nhưng hàng ngàn cá nhân đã báo cáo gặp vấn đề khi kết nối với PSN thông qua trang web Down Detector. Vì PlayStation chưa công nhận vấn đề về kết nối, người hâm mộ không có lịch trình cụ thể về khi nào dịch vụ có thể được khôi phục hoàn toàn.

Mạng lưới của PlayStation gặp sự cố

Dường như PSN đã gặp sự cố trong giờ cuối cùng. Chúng tôi đã cố gắng chơi Bloodborne trực tuyến để kiểm tra tình hình, nhưng hoàn toàn không thể kết nối với dịch vụ trực tuyến. Có báo cáo bắt đầu xuất hiện trên Twitter và nơi khác về những người khác không thể chơi trò chơi PS5 trực tuyến. Hiện chưa rõ liệu vấn đề có ảnh hưởng đến người dùng PS4 hay không hoặc liệu chúng đặc thù cho PS5 hay không. Một số dịch vụ trực tuyến, như PS Store, dường như đang hoạt động, nhưng có thể sẽ khác nhau. Trong quá trình kiểm tra của chúng tôi, trò chơi đa người trực tuyến không hoạt động, nhưng chúng tôi có thể kết nối với PlayStation Store.

Theo dõi website Gamelade để tiếp tục cập nhật về tình trạng của Server sớm nhất có thể!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời