Shadow of the Erdtree nên phá vỡ truyền thống của PlayStation

Shadow of the Erdtree nên phá vỡ truyền thống của PlayStation

Shadow of the Erdtree, DLC đầy triển vọng của Elden Ring nên phá vỡ một truyền thống đặc biệt của PlayStation

Elden Ring đã có hơn hai năm tuổi, nhưng sự háo hức xung quanh trò chơi này hiếm khi giảm từ khi phát hành. Với bản mở rộng trả phí đầu tiên của nó chỉ khoảng hai tháng trước khi phát hành, không có nguy cơ rằng trò chơi hành động-RPG rộng lớn của FromSoftware sẽ mất ánh sáng vào bất kỳ lúc nào sắp tới. DLC, mang tựa đề Shadow of the Erdtree, được mong đợi là bản mở rộng lớn nhất từ trước đến nay của nhà phát triển Nhật Bản. Với điều này trong tâm trí, đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho Elden Ring để phá vỡ một truyền thống của PlayStation bằng cách giới thiệu một Platinum trophy hoàn toàn mới dành riêng cho DLC.

Việc giới thiệu Trophies (hoặc Achievements cho người dùng Xbox) vào giữa những năm 2000 đã thay đổi đáng kể cách nhiều người chơi game. Việc trao cho người chơi những chiếc huy chương điện tử liên quan đến các thành tích cụ thể trong game đã tạo ra một cảm giác thành tựu mới, và cho phép mọi người trưng bày kỹ năng của họ thông qua tổng số huy chương của họ, mà có điểm được gắn vào đó. Việc bổ sung một Platinum trophy cho gần như tất cả các trò chơi PlayStation, được trao cho những người hoàn thành tất cả các huy chương có sẵn trong trò chơi, tạo thêm động lực cho những người chơi muốn hoàn thành tất cả, và nhiều người sẽ dành hàng giờ quý báu để săn các huy chương khó khăn đặc biệt để có được Platinum khó chịu đó.

Shadow of the Erdtree trophy list nên được thiết kế đủ lớn và đáng giá

Lịch sử, FromSoftware đã tiếp cận đa dạng đối với các huy chương DLC cho các bản mở rộng của mình. Mặc dù mỗi bản mở rộng đều tự hào về một số boss và khu vực khó nhằn nhất của trò chơi tương ứng của họ, nhưng không một bản mở rộng nào của bộ ba trò chơi nổi tiếng Dark Souls có danh sách huy chương riêng của chúng.

Đối với một loạt trò chơi nổi tiếng với độ khó của nó, và với một cộng đồng fan hâm mộ trực tuyến đặc biệt đam mê và tích cực, điều này có vẻ hơi làm người ta bối rối. Tuy nhiên, Bloodborne, được phát hành một năm trước Dark Souls 3, thì đã có danh sách huy chương DLC riêng của nó.

Đối với một bản mở rộng lớn như Shadow of the Erdtree dường như sẽ là, một danh sách huy chương đi kèm có vẻ phù hợp. Nhưng có thể nói rằng, PlayStation nên tiến thêm một bước nữa, và có thể cho bản mở rộng được mong chờ này có một Platinum trophy riêng, tách biệt. Platinum của Elden Ring không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng so với tất cả các tựa game Souls khác của FromSoftware, nó cảm thấy là hợp lý nhất trong số đó, có nghĩa là những người chơi đặc biệt có kỹ năng đã thành công trong việc có được nó.

Việc tặng cho Shadow of the Erdtree một Platinum trophy riêng sẽ cảm thấy đặc biệt phù hợp, và mang lại một mục tiêu mới cho ngay cả những người chơi Elden Ring cứng cáp nhất.

Shadow of the Erdtree có lẽ sẽ khó hơn cả Elden Ring

Mặc dù khó khăn để nói chính xác Shadow of the Erdtree sẽ khó như thế nào, nếu dựa vào các DLC trước đó của FromSoftware, người chơi có thể mong đợi sẽ đối mặt với một thách thức lớn hơn so với trò chơi gốc. Trailer đã tiết lộ một số đối thủ mới tiềm năng, bao gồm Messmer the Impaler, một boss mà nhiều người đoán đã có thể sẽ khiến Malenia, Blade of Miquella phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Có lẽ, bản mở rộng cũng sẽ giới thiệu các nhiệm vụ phụ mới và bí mật để người chơi khám phá, vì vậy các huy chương mới để phản ánh một số thành tựu này nên được mong đợi. Có hoặc không có một Platinum Trophy riêng của nó, Shadow of the Erdtree đã sẵn sàng mô phỏng sự thành công của Elden Ring, mặc dù ở quy mô nhỏ hơn. Khoảng thời gian dài hơn hai năm giữa trò chơi gốc và DLC đã khiến nhiều người tin rằng chất lượng tổng thể của sản phẩm đã hoàn thiện phải được đánh giá cao. Hy vọng rằng nó sẽ chứng minh được là một trong những bản phát hành thành công nhất trong năm khi nó ra mắt vào tháng sáu này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời