Shawn Levy, đạo diễn của Deadpool and Wolverine đang được cân nhắc thực hiện Avengers 5

Shawn Levy, đạo diễn của Deadpool and Wolverine đang được cân nhắc thực hiện Avengers 5

Đạo diễn Shawn Levy của Deadpool and Wolverine đang là lựa chọn hàng đầu của Marvel để thực hiện Avengers.

Với việc bộ phim Deadpool and Wolverine, sản phẩm quan trọng nhất của Marvel và Disney trong năm 2024 này đang cận kề, dường như bộ phim này đang ngày càng trở nên quan trọng và ấn tượng với các hãng này hơn. Đặc biệt là khi đạo diễn của phim là Shawn Levy đang được cân nhắc cho Avengers 5.

Cụ thể theo Deadline thì Shawn Levy đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu vào vị trí chỉ đạo Avengers 5, điều này cho thấy Disney ấn tượng với Deadpool 3 đến như thế nào. Hiện Levy vẫn chưa trả lời cho đề nghị của Marvel, vậy nhưng vẫn được gửi bản thảo kịch bản mới nhất của phim. Marvel hiện cũng vẫn đang tiếp tục gặp gỡ và thương lượng với các nhà làm phim khác.

Cũng trong hôm nay thì THR cho biết Marvel vốn đưa ra đề xuất từ hồi tháng 3, nhưng Levy từ chối vì bận với Stranger Things season 5 vốn dự kiến phát sóng vào năm 2025 này. Dù vậy studio cũng đang đẩy Avengers lùi lại vài tháng để tại điều kiện cho Levy. Bên cạnh Levy thì Sam Raimi, đạo diễn của bộ 3 phim Spider-Man đầu tiên và Doctor Strange 2 cũng đang được chú ý.

Trước mắt thì Levy cũng có 1 dự án khác nữa cho Disney là một phim Star Wars, tuy nhiên phim hiện đang chưa có nhiều tiến triển do ảnh hưởng từ cuộc đình công của giới biên kịch và diễn viên hồi năm ngoái. Việc Disney giao cho Levy nhiều dự án lớn đến vậy cho thấy hãng thấy ấn tượng với khả năng của đạo diễn này đến thế nào.

Shawn Levy vốn cực kì nổi tiếng với các phim như Night at the Museum, Real Steel, Stranger Things… Nhờ hợp tác với Ryan Reynolds trong Free Guy và The Adam Project mà đạo diễn này được giao cho dự án Deadpool mới. Free Guy cũng được Disney bật đèn xanh.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời