Silent Hill 2 remake đã được xếp hạng độ tuổi bởi ESRB

Silent Hill 2 remake đã được xếp hạng độ tuổi bởi ESRB

Silent Hill 2 remake đã được xếp hạng độ tuổi bởi ESRB tại Bắc Mỹ, cho thấy thông tin về thời điểm phát hành đang cận kề.

Silent Hill 2 remake đã được xếp hạng độ tuổi bởi ESRB

Sau một thời gian dài chờ đợi, Silent Hill 2 remake có vẻ sắp có thông tin về ngày phát hành chính thức trong năm 2024 này. Theo đó bản remake của tựa game kinh dị tâm lí kinh điển này đã được xếp hạng độ tuổi của ESRB, đơn vị kiểm duyệt nội dung video game của Mỹ.

Và không có gì đáng ngạc nhiên khi game được được xếp hạng M (Mature) cho người trưởng thành từ 17 tuổi trở lên theo ESRB tương tự như các game SH khác. Theo mô tả thì game sẽ có nội dung mang tính bạo lực, máu me, yếu tố người lớn, ngôn ngữ thô tục,… cả trong gameplay và cắt cảnh. Điều này không hề bất ngờ với một kinh dị hạng nặng như Silent Hill.

Điều này cho thấy bản remake của SH2 đã cơ bản hoàn thành ở một góc độ nào đó, ít ra là đủ để trình lên đơn vị kiểm duyệt ESRB. Dù sao thì trước đó Konami cũng đã thông báo rằng game đang ở giai đoạn phát triển cuối, cùng với đó là việc GameStop thoáng gợi ý việc game sẽ phát hành vào nửa cuối năm nay. Như vậy rất có thể trong vài ngày tới sẽ có thông tin về thời điểm phát hành của bản remake.

Trước đó sau trailer mới bị chê bai thậm tệ bởi mọi người, nhà phát triển Bloober Team cho biết trailer đó không đại diện cho sản phẩm cuối cùng và game thủ sẽ đổi ý khi được chơi phiên bản chính thức. Bởi vậy có thể trailer gameplay hoàn chỉnh hơn của game sẽ sắp được ra mắt cùng ngày phát hành cụ thể.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời