Silent Hill 2 remake hiện đã ở giai đoạn phát triển cuối

Silent Hill 2 remake hiện đã ở giai đoạn phát triển cuối

Silent Hill 2 remake đã sắp được phát triển xong và có thể phát hành trong năm nay.

Với trailer mới đây của Silent Hill 2 remake, cộng đồng cho rằng game có vẻ sẽ còn khá lâu nữa mới chính thức ra mắt bởi độ thô cũng như thiếu trau chuốt, cả về đồ họa, âm thanh lẫn animation của game. Vậy nhưng theo Konami thi game cũng đã gần hoàn thiện.

Theo đó, nhà sản xuất Silent Hill Motoi Okamoto cho biết quá trình phát triển Silent Hill 2 remake.

“Chúng tôi đã ở giai đoạn phát triển cuối cùng. Thật không may tôi không thể nói gì nhiều cho các bạn vào lúc này. Với 1 tựa game, bạn có thể tưởng tượng Silent Hill giống như những người khác, và nó dễ chơi kể cả trong thời hiện đại, và có thể thưởng thức đồ họa tuyệt đẹp trông giống hệt như bạn nhớ trước đây.”

Hiện chưa Okamoto nói SH2 hiện đang trong giai đoạn sửa lỗi và tối ưu hóa chuẩn bị cho phát hành hay game vẫn đang cần được phát triển thêm. Vậy nhưng nhìn chung Konami cho biết rằng game đã gần hoàn thành xong và có thể chuẩn bị phát hành trong năm 2024.

Dù sao thì điều này chắc chắn cũng sẽ khiến cộng đồng ngày càng thêm phần quan ngại cho chất lượng của bản remake, nhất là khi trailer mới đây của SH2 tại State of Play trông quá khó có thể chấp nhận được và lí do biện hộ tốt nhất là việc game chưa hoàn thiện và cần thêm thời gian phát triển. Hiện tại SH2 remake cũng mới chỉ có 2 trailer, vậy nên chúng ta có thể chờ đợi những hình ảnh tốt hơn của nó trong thời gian tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời