Silent Hill 2 Remake tiết lộ quái vật chân trong video gameplay mới

Silent Hill 2 Remake tiết lộ quái vật chân trong video gameplay mới

Đoạn trailer gameplay mới của Konami cho Remake của Silent Hill 2 sắp tới cho thấy nhiều quái vật biểu tượng, bao gồm cả Mannequin.

  Silent Hill 2 Remake tiết lộ quái vật chân trong video gameplay mới

Một đoạn trailer mới của Silent Hill 2 được giới thiệu trong sự kiện State of Play của Sony đã cho cái nhìn vào một số kẻ thù, bao gồm cả quái vật biểu tượng được biết đến với tên gọi Mannequins. Mặc dù đoạn phim mới này đã tiết lộ nhiều địa điểm và quái vật trong trò chơi, nhưng ngày phát hành của Silent Hill 2 hiện vẫn là một bí mật. Tuy nhiên, video đã chia sẻ nhiều về chất lượng và tiến triển đạt được, cũng như những gì người hâm mộ của series nên mong đợi từ động cơ mới.

Quái vật trong Silent Hill đã khiến kinh sợ ngay cả với các động cơ cũ. Một số fan có thể sẽ cho rằng Silent Hill 2 có thiết kế kẻ thù kinh dị và xuất sắc nhất từng xuất hiện trong series. Những hình dạng kinh hoàng của nhiều sinh vật giống như con người là những thứ khiến ác mộng trở thành hiện thực. Nếu hình dạng hơi lập thập và texture mờ mờ của PS2 đã khiến cho những quái vật này trở nên kinh dị, thì Silent Hill 2 sắp tới dường như đã làm tăng độ rùng rợn lên một cấp độ mới.

Đoạn footage mới cho Remake của Silent Hill 2 đã được tiết lộ trong sự kiện PlayStation State of Play mới nhất. Trailer chiến đấu đã cho thấy cái nhìn chi tiết đầu tiên về những kẻ thù kinh dị trong Silent Hill 2, với nhân vật chính James Sunderland đối mặt với những quái vật đáng sợ. Một số quái vật xuất hiện trong đoạn footage bao gồm Bubble Head Nurse, Flesh Lips, và quái vật biểu tượng Mannequins – mà một số fan gọi chúng một cách thoải mái là “leg monsters” (quái vật chân).

Silent Hill 2 Remake Gameplay Trailer

Theo huyền thoại của Silent Hill 2, những kẻ thù này được dựa trên tâm lý của nhân vật chính, tuy nhiên, với thiết kế mơ hồ do nhân vật cố gắng quên đi một số chi tiết trong quá khứ của mình. Trong khi Bubble Head Nurse trông đáng sợ vì nó có hình dạng giống con người hơn, thì Mannequins thường mang tính biểu tượng hơn vì thiết kế chân trên chân của chúng. Đồng thời, một cảnh nơi Pyramid Head tương tác với Mannequins đã để lại ấn tượng trong ký ức của nhiều fan. silent-hill-mannequin-1

Nói về Pyramid Head của Silent Hill, đoạn trailer có vẻ cho thấy một cái nhìn về quái vật nổi tiếng nhất trong thương hiệu. Thật không may, đoạn footage cắt đột ngột trước khi hiển thị một cái nhìn chi tiết hơn về quái vật. Người hâm mộ cũng có thể mong đợi xem cách tất cả những sinh vật này sẽ lấp đầy thế giới Silent Hill khi trò chơi ra mắt. Các chi tiết nhỏ nhất về hình dạng của mỗi kẻ thù có thể mang đến thêm thông tin về thiết kế đáng sợ của chúng trong môi trường HD mới này.

Nhiều cảnh trong đoạn trailer có vẻ ám chỉ một số thời điểm quan trọng và địa điểm trong trò chơi, nhưng nhiều fan đang tự hỏi rằng bản remake của Silent Hill 2 nên trung thành như thế nào. Với thông tin hạn chế, hy vọng đoạn trailer gameplay chỉ là bắt đầu của nhiều cập nhật trong tương lai về tựa game này, có kế hoạch phát hành vào tương lai.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời