Silent Hill: The Short Message có thể đột ngột ra mắt vào hôm nay

Silent Hill: The Short Message có thể đột ngột ra mắt vào hôm nay

Konami được cho là có thể sẽ bất ngờ phát hành Silent Hill: The Short Message vào sự kiện State of Play tới.

Khi mà sự kiện State of Play của Sony PlayStation sắp sửa được diễn ra, bên cạnh Silent Hill 2 remake thì Konami được cho là sẽ còn tung ra một bất ngờ khác cho fan dòng game kinh dị này, đó là Silent Hill: The Short Message.

Theo đó sản phẩm SH này được xếp hạng độ tuổi cho PS5 vào hồi tháng 12 năm 2022, tuy nhiên đến nay vẫn chưa được công bố chính thức. Các bức ảnh về dự án cũng được chia sẻ rộng rãi trên mạng từ năm 2022 bởi leaker Dusk Golem vốn cực kì uy tín. Thậm chí toàn bộ phần tóm tắt cốt truyện bị rò rỉ hồi tháng 11 năm ngoái bởi đơn vị kiểm duyệt tại Úc.

Theo Dusk Golem thì khả năng cao không chỉ Silent Hill 2 remake sẽ công bố ngày phát hành tại State of Play mà Konami sẽ còn bất ngờ tung ra Silent Hill: The Short Message. Hiện cũng chưa rõ đây là tựa game hay một sản phẩm tương tác tương tự như thảm họa Silent Hill: Ascension trước đó. Vậy nhưng nhiều người tin rằng nó là một demo, dạng đoạn teaser chơi được giống với Silent Hills P.T. hồi 2015 của Hideo Kojima và nhà làm phim Guillermo Del Toro.

Hiện Konami cũng đang tiến hành Silent Hill f và Silent Hill Townfall cùng với nhiều dự án SH khác chưa được chính thức công bố. Vậy nên rất có thể các dự án này sẽ được tiết lộ thêm tại State of Play tới đây. Theo đó sự State of Play sẽ diễn ra vào 5 giờ sáng mai, ngày 1/2 theo giờ Việt Nam.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời