Skin được mua từ các game Call of Duty trước sẽ không thể chuyển sang Black Ops 6

Skin được mua từ các game Call of Duty trước sẽ không thể chuyển sang Black Ops 6

Các skin người chơi sở hữu trong các game Call of Duty trước đó sẽ không thể chuyển sang Black Ops 6 để sử dụng.

Skin được mua từ các game Call of Duty trước sẽ không thể chuyển sang Black Ops 6

Năm ngoái, Call of Duty: Modern Warfare III cho phép người chơi sử dụng được các skin đã mua từ Modern Warfare II, về cơ bản là 2 game cho phép chia sẻ hòm đồ với nhau. Bởi vậy có thể nhiều người sẽ mong chờ tính năng tương tự với Black Ops 6 vừa được công bố. Tuy nhiên nhà phát triển Treyarch cho biết Black Ops 6 sẽ là khởi đầu mới.

Theo đó giám đốc sáng tạo Miles Leslie cho biết phần chơi zombie và online của game sẽ không cho phép sử dụng lại skin từ các game trước, người chơi buộc phải mua đồ mới có sẵn trong game. Điều này nhằm giúp game giữ được sự chân thực và nhập tâm của nó, nhất là khi game lấy bối cảnh những năm 90. Trong khi đó cac game Modern Warfare lấy bối cảnh hiện đại, đồng thời có các skin cực kì vui nhộn và hài hước như Warhammer 40K hay The Boys do crossover với các thương hiệu lớn.

Dù vậy với những ai đặt hàng trước phiên bản Black Ops 6 Vault Edition, bản đắt nhất của game thì sẽ được tiếp cận Woods Operator Pack vốn có trong Modern Warfare III và sẽ được đưa vào Black Ops 6. Thêm vào đó sau khi phát hành, Black Ops 6 cũng sẽ được cập nhật các skin và nội dung đó trở lại cũng như được đợt cross over lố bịch như trước.

Về phía Warzone thì nội dung của Black Ops 6 vẫn sẽ được tích hợp với các game trước đó, người chơi có thể yên tiếp tục sử dụng các skin đã mua.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời