Skull and Bones có doanh số mở màn kém ấn tượng tại Anh Quốc tuần qua

Skull and Bones có doanh số mở màn kém ấn tượng tại Anh Quốc tuần qua

Tựa game cướp biển Skull and Bones của Ubisoft đang có doanh số tuần đầu tiên cực kì kém ấn tượng tại Anh Quốc.

Skull and Bones sau 11 phát triển với nguồn kinh phí khổng lồ cùng muôn vàn khó khăn và chông gai trong suốt những năm qua cuối cùng cũng chính thức được phát hành. Và thay vì cuối cùng được hưởng trái ngọt khi trải qua muôn vàn thách thức thì hiện đánh giá chuyên môn của game đều ở mức trung bình với các nhận xét đều đánh giá game còn thua Assassin’s Creed 4 Black Flag từ 2013.

Giờ đây game sẽ tiếp tục phải đối mặt với thất bại doanh thu nặng nề nữa khi các con số đầu tiên là không khả quan chút nào. Theo đó tuần qua tại Anh Quốc, Skull and Bones chỉ là game bán chạy thứ 4 trong tuần ra mắt. Trong khi đó Hogwarts Legacy đã phát hành hơn 1 năm lại vẫn là game bán chạy thứ 2 tuần qua, cho thấy sức hấp của tựa game này khó khai đến thế nào. Đương nhiên doanh số bản kĩ thuật số của Skull and Bones có thể sẽ khá hơn, vậy nhưng với đánh giá hiện nay thì có vẻ game khó mà thu hút người chơi.

Tuần qua dẫn đầu doanh số bán băng đĩa game là Mario vs. Donkey Kong trên Nintendo Switch, bản remake của tựa game cùng tên hồi 2004 trên GBA. Helldivers 2 đứng vị trí thứ 7 trong tuần thứ 2 phát hành. Còn lại trong danh sách đều là những game quen thuộc trong thời gian qua.

Dưới đây là top 10 game bán chạy nhất tuần qua tại Anh Quốc, số liệu chỉ tính theo doanh số bán bản vật lý.

  1. Mario vs. Donkey Kong
  2. Hogwarts Legacy
  3. EA Sports FC 24
  4. Skull and Bones
  5. Super Mario Bros. Wonder
  6. Mario Kart 8 Deluxe
  7. Helldivers 2
  8. Mortal Kombat 11 Ultimate
  9. Call of Duty: Modern Warfare 3
  10. Minecraft (Switch)

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời