Skull and Bones có kinh phí phát triển 200 triệu USD

Skull and Bones có kinh phí phát triển 200 triệu USD

Với kinh phí 200 triệu USD, Ubisoft không hề mong đợi Skull and Bones sẽ hòa vốn trong tương lai gần sắp tới.

Sau hơn 10 năm phát triển, ngày phát hành của tựa game cướp biển Skull and Bones cũng đã cận kề. Tựa game này đã trải qua 1 quá trình phát triển đầy gian nan với vô số lần thay đổi tầm nhìn và trì hoãn ngày phát hành. Dù vậy thì có vẻ Ubisoft đang không hề mong đợi thành quả xứng đáng sau nhiều năm vất vả.

Theo đó hồi năm 2021, Kotaku báo cáo rằng kinh phí phát triển của Skull and Bones đã lên tới 120 triệu USD. Tuy nhiên giờ đây khi game sắp phát hành, các nguồn tin đã báo cho bên Insider Gaming rằng kinh phí của game đã lên đến 200 triệu USD, trở thành một trong những game đắt nhất lịch sử. Kinh phí này tương đương với The Last of Us Part II, Horizon Forbidden West, Starfield và God of War: Ragnarok.

Các nguồn tin cũng cho Insider Gaming biết rằng Ubisoft không hề mong đợi tựa game này sẽ hòa vốn và có lãi. Họ cũng nói rằng quá trình phát triển đầy khó khăn của game là do các quản lý quá tham lam và việc liên tục thay đổi hướng đi của dự án. Ubisoft cũng không thể cho hủy bỏ dự án do thỏa thuận với chính phủ Singapore, buộc Ubisoft Singapore phải hoàn thành tựa game.

Kể từ khi được công bố hồi năm 2017 và dự kiến phát hành năm 2018. Tuy nhiên game đã phải dời ngày phát hành 6 lần liền cho đến khi chính thức ấn định thời điểm ra mắt vào tháng 2 này.

Skull and Bone sẽ chính thức phát hành vào 16/2 tới, game sẽ có đợt beta vào 8/2 cho đến 11/2 tới,

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời