Skull and Bones mở ra cơ hội cho Assassin Black Flag Remake

Skull and Bones mở ra cơ hội cho Assassin Black Flag Remake

Skull and Bones đã gặp khó khăn trong suốt 11 năm phát triển của nó, nhưng những khó khăn này có thể mang lại lợi ích cho việc làm lại Black Flag đang được đồn đoán

skull-and-bones-with-assassin-s-creed-iv-black-flag (1)

Skull and Bones đã trải qua một chu kỳ phát triển dài và gian nan, kéo dài hơn một thập kỷ. Tuy nhiên, những khó khăn của Skull and Bones có thể đã làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho một phiên bản làm lại được đồn đoán nhiều (mặc dù chưa được xác nhận).

Skull and Bones được giới thiệu tại E3 2017, nhưng được cho là đã được phát triển từ cách đây đến năm 2013. Bắt đầu phát triển như một phần mở rộng cho Assassin’s Creed 4: Black Flag, phạm vi của dự án nhanh chóng trở nên lớn hơn và hình thành thành một trò chơi riêng. Từ đó, nó đã gặp phải nhiều sự trì hoãn, đến mức phát triển của nó đã kéo dài hơn cả thời gian tồn tại của Google Stadia — một nền tảng sẽ nhận được một phiên bản chuyển thể của tựa game này. Mọi thứ về nó đã thay đổi nhiều lần, bao gồm cả bối cảnh của nó.

Skull And Bones Là bước đệm cho sự phát triển của Black Flag Remake

assassin-s-creed-4-black-flag-promo-art (1)

Cuộc phiêu lưu cướp biển thế giới mở của Ubisoft dường như sắp rời cảng, với Skull and Bones sẵn sàng phát hành vào ngày 15 tháng 2. Tuy nhiên, tựa game này bây giờ sẽ không tránh khỏi việc trở nên lạc hậu theo thời gian; nó một phần là sản phẩm của một văn hóa game được tìm thấy cách đây một thập kỷ, được thiết kế khi thế hệ thứ 8 của các máy console chỉ mới bắt đầu. Ngoài việc có khả năng bị lạc hậu, quá trình phát triển của nó cũng đã đi qua những biến cố của các vụ bê bối của Ubisoft, đã thấy các nhà lãnh đạo sáng tạo đến và đi, và sẽ chứa đựng tất cả những vấn đề mà game dịch vụ trực tuyến đã lâu ngày mà người chơi đã mệt mỏi.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Skull and Bones đã, đang hoặc sẽ là vô ích, vì việc phát hành của nó vẫn có thể gây bất ngờ cho người hâm mộ. Nếu không, nó vẫn có thể mang lại lợi ích cho trò chơi mà nó đã tưởng tượng ra. Một phiên bản làm lại của Assassin’s Creed 4: Black Flag đã được đồn đoán từ lâu. Mặc dù không có gì được xác nhận, những tin đồn này đang trỏ vào Ubisoft Singapore, nhóm phát triển đứng sau Skull and Bones, làm studio phát triển của nó. Nếu điều này là đúng, Skull and Bones có thể là điều mà Black Flag cần để được cải tạo.

Cách thức và cơ chế của Skull and Bones có thể được áp dụng vào một phiên bản làm lại của Black Flag.

skull-and-bones-pirates (1)

Skull and Bones đã có những cơ chế mà có thể mang lại lợi ích cho một phiên bản làm lại của Black Flag, như các bổ sung cho tùy chỉnh tàu. Mặc dù Black Flag đã có hệ thống chiến đấu tàu rất được khen ngợi, bất kỳ sự chỉnh sửa mới nào từ Skull and Bones cũng có thể được chuyển vào Black Flag. Trong khi một nhóm làm việc trên Skull and Bones, một nhóm khác có thể đang chuyển sang làm việc trên Black Flag và mang theo các yếu tố chính.

Thế hệ hiện tại của trò chơi mong đợi sự chân thực lớn hơn bao giờ hết, và đó ít nhất cũng là một cách mà Skull and Bones có thể cải thiện Black Flag. Hơn nữa, việc chuẩn hóa giá cả $70 đi kèm với mong đợi rằng các trò chơi sẽ đáp ứng được về lượng và chất lượng nội dung. Việc lấy tài nguyên và cơ chế từ Skull and Bones sẽ giúp phiên bản mới của Black Flag làm nhiều hơn trong khi vẫn giữ được diện mạo gần như không thể phân biệt với riêng nó.

Skull and Bones Có Thể Kích Thích Sự Phấn Khích của Người Hâm Mộ đối với Một Phiên Bản Làm Lại của Black Flag Dường như lạ lẫm khi Skull and Bones không liên quan đến một tựa game có cùng bối cảnh giống nhau của cùng một nhà phát hành. Thực tế, tin đồn về một phiên bản làm lại của Black Flag được cho là đã giết chết Skull and Bones ngay từ đầu. Với Skull and Bones dường như là một trò chơi dịch vụ trực tuyến khác với các mùa và sự kiện, ít nhất cũng có ý nghĩa khi tổ chức một sự kiện giao nhau với Black Flag để quảng bá cho phiên bản làm lại.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời