Skull and Bones sẽ có đợt beta vào tháng 2

Skull and Bones sẽ có đợt beta vào tháng 2

Sau nhiều năm chờ đợi, Skull and Bones sẽ có đợt beta vào tháng 2 tới.

Sau 11 năm phát triển với không biết bao nhiêu khó khăn thách thức, game thủ có thể chính thức trải nghiệm tựa game cướp biển online Skull and Bones của Ubisoft thông qua đợt beta sắp tới vào tháng 2. Cùng với đó hãng công bố lộ trình cập nhật nội dung trong năm đầu tiên.

Cụ thể thì đợt beta của Skull and Bones sẽ diễn ra bào 8/2 đến 11/2 trên PC, Xbox Series X/S và PS5. Riêng trên PC thì đợt beta sẽ chỉ có thể tiếp cận được với những ai có tài khoản Ubisoft Store hay Epic Games Store, cũng bởi thời điểm ra mắt game sẽ độc quyền trên các nền tảng này vài năm trước khi lên Steam như các game Ubi trước đó. Đợt beta cũng sẽ hỗ trợ crossplay và cross-progression giữa các hệ máy.

Người tham gia đợt beta sẽ có thể đạt Tier 6 Infamy và nhận được tới 5 phần thưởng độc quyền. Toàn bộ phần thưởng và quá trình chơi từ đợt beta sẽ được đưa vào bản game chính thức thời điểm phát hành.

Skull and Bones bắt đầu đi vào phát triển tại Ubisoft Singaporen vào năm 2013 sau khi Assassin’s Creed 4: Black Flag được hoàn thành. Dự án game này là một phần thỏa thuận giữa Ubisoft và chính phủ Singapore, bởi vậy dù trải qua bao nhiêu khó khăn và thách thức, Ubisoft không thể cho hủy game do thỏa thuận này. Game đã trả qua vô số lần khởi động lại cũng như thay đổi tầm nhìn, tiêu tốn 11 năm phát triển và là một trong những dự án tốn kém về thời gian nhất lịch sử ngành game. Đồng thời Ubisoft Singapore cũng trả qua vô số tranh cãi về môi trường và văn hóa làm việc độc hại.

Skull and Bones sẽ chính thức phát hành vào 16/2 tới trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời