Slitterhead, game tiếp theo của cha đẻ Silent Hill sẽ có gameplay trong tuần này

Slitterhead, game tiếp theo của cha đẻ Silent Hill sẽ có gameplay trong tuần này

Slitterhead, tựa game của Keiichiro Toyama, cha đẻ Silent Hill sẽ chính thức có gameplay trong sự kiện Summer Game Fest.

Slitterhead, game tiếp theo của cha đẻ Silent Hill sẽ có gameplay trong tuần này

Đã 3 năm kể từ khi tựa game kinh dị Slitterhead được công bố, đến nay thì người ta vẫn chưa rõ đây là tựa game như thế nào và nội dung ra sao. Vậy nhưng mọi thắc mắc sẽ được giải đáp vào sự kiện Summer Game Fest trong tuần này.

Theo đó Geoff Keighley, người dẫn chương trình Summer Game Fest cho biết gameplay của tựa game này sẽ chính thức được trình diễn trong sự kiện. Summer Game Fest dự kiến sẽ được bắt đầu vào hôm thứ 6 này (4 giờ sáng thứ 7 theo giờ Việt Nam). Chi tiết về sự kiện, bạn đọc có thể xem tại đây. Bên cạnh đó là nhiều dự án khác được công bố trước đó cũng sẽ được trình diễn tại sự kiện, đa phần dự kiến phát hành trong năm nay. Bởi vậy người ta tin rằng điều đó cũng có nghĩa là Slitterhead cũng sẽ đến tay game thủ trong năm 2024.

Slitterhead được phát triển bởi Bokeh Game Studio và trực tiếp chỉ đạo bởi Keiichiro Toyama, cha đẻ của Silent Hill, Siren và Gravity Rush. Dự án đồng thời cũng có sự tham gia của nhiều cá nhân quan trọng khác đối với dòng game Silent Hill bao gồm nhà soạn nhạc Akira Yamaoka. Bởi vậy đây là một game kinh dị cực kì được cộng đồng mong chờ kể từ khi công bố đến nay.

Hiện thì chưa có nhiều thông tin về dự án này. Trailer cho thấy bối cảnh của game có vẻ lấy cảm hứng từ Hong Kong những năm 80 và 90. Game có vẻ cũng sẽ mang nặng tính hành động thay vì kinh dị tâm lý như Silent Hill hay Siren.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời