Smolder trong Liên Minh có lỗi có thể khiến cả đội mất kết nối khỏi game

Smolder trong Liên Minh có lỗi có thể khiến cả đội mất kết nối khỏi game

Smolder, tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại có một lỗi nghiêm trọng có thể làm kết nối.

Smolder, tướng mới nhất của Liên Huyền Thoại vốn vô cùng tai tiếng kể từ khi ra mắt. Không chỉ bị coi là đạo nhái loạt game Spyro, phải thay đổi thiết kế do mặt quá giống người và là tướng có tỉ lệ thua cao nhất trong game hiện nay. Nhưng giờ đây tỉ lệ thắng của người chơi Smolder đang có khả năng cao hơn bao giờ hết, thậm chí việc có Smolder có thể giúp thắng 100%.

Theo đó game thủ LOL báo cáo trên Reddit vì một nguyên do nào đó, nếu đội có Elder Dragon buff, Smolder được cho là có thể khiến toàn bộ đội bạn mất kết nối với game. Điển hình như video ở dưới đây khi người chơi Smolder tiếp cận một trận giao tranh trong rừng của đối phương với buff hỗ trợ, và bên đối phương đột nhiên mất kết nối với game, giúp cho đội của Smolder dễ dàng dành chiến thắng.

Why did our whole team dc? Smolder + elderdrake equals dc?
byu/ZwillingsFreunde inleagueoflegends

Trước đó Smolder cũng bị cộng đồng cho là có nhiều sai sót trong thiết kế, đặc biệt việc người chơi suy đoán rằng vai trò của Smolder đáng ra phải tốt hơn ở một vị trí khác. Bởi vậy không có đáng ngạc nhiên nếu tướng này thiếu hoàn thiện đến mức có những lỗi game nghiêm trọng. Vậy nên rất có khả năng tuyệt chiêu của Smolder thực sự có vấn đề và là nguyên nhân gây ra tình trạng mất kết nối thời gian qua.

Bởi thời gian qua người chơi than phiền việc game thường hay mất kết nối, vậy nên cũng không khó để người ta liên hệ lỗi mất kết nối với việc Smolder vừa ra mắt không lâu và mọi người đều muốn thử tướng mới.

 

Theo Dexerto

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời