Sonic Dream Team thêm nhiệm vụ mới sau bản cập nhật đầu tiên

Sonic Dream Team thêm nhiệm vụ mới sau bản cập nhật đầu tiên

Sonic Dream Team phát hành bản cập nhật nội dung đầu tiên sau khi ra mắt, bao gồm các sửa lỗi cho các trận đấu với boss và loại nhiệm vụ mới hoàn toàn.

sonic-dream-team-update-1 (1)

Sonic Dream Team đã phát hành bản cập nhật đầu tiên sau khi ra mắt, sửa lỗi các trận đấu với boss và giới thiệu các loại nhiệm vụ mới hoàn toàn. Sonic Dream Team là một tựa game độc quyền trên Apple Arcade được phát hành vào tháng 12 năm 2023, được phát triển bởi Sega HARDlight. Trong khi HARDlight chịu trách nhiệm cho một số trò chơi di động Sonic trước đó, như Sonic Forces: Speed Battle và Sonic Dash, Dream Team là trò chơi nền tảng 3D đầy đủ đầu tiên mà họ làm việc, với sáu nhân vật có thể chơi và 12 cấp độ trải qua bốn vùng.

Sonic Dream Team có độ dài hơi ngắn, mất khoảng hai giờ để hoàn thành câu chuyện của nó. Mặc dù nó có thời gian tổng cộng ngắn hơn, điểm mạnh lớn nhất của Sonic Dream Team là khả năng chơi lại, nơi người chơi có thể chọn nhiều đường đi khác nhau qua các cấp độ, thu thập tiền xu màu xanh hoặc tham gia các nhiệm vụ để có được tất cả các viên viên Dream Orbs để hoàn thành 100%. Hơn nữa, trò chơi còn có các thách thức hàng tuần mà thưởng một lượng điểm kinh nghiệm riêng biệt góp phần vào việc mở khóa một bộ tượng trong trò chơi. Các nhà phát triển tại HARDlight cũng đang hỗ trợ Dream Team với nội dung sau khi ra mắt, và bản cập nhật đầu tiên của chúng đã có sẵn ngay bây giờ.

Cập nhật mới nhất của Sonic Dream Team, phiên bản 1.2.0, đã được mô tả chi tiết trong một đoạn trailer mới, cũng như một bài đăng trên Apple App Store. Bản cập nhật này thêm vào chế độ Đua Thời Gian mới, cho phép người chơi ghi lại thời gian tốt nhất của họ và thêm vào bảng xếp hạng. Bản cập nhật này cũng làm lại các trận đấu với boss trong Sonic Dream Team, trong đó Dr. Crabulous, Factory Foremen và Guardian Hunter đã được cập nhật với các động tác mới. Bản cập nhật cũng đi kèm với tám nhiệm vụ với boss mới để người chơi thách thức.

Có gì mới trong Sonic Dream Team phiên bản 1.2.0 ?

sonic-dream-team-nightmare-eggman-cutscene (1)
  • Thử thách thời gian và thời gian trong bảng xếp hạng.
  • Tám nhiệm vụ boss mới.
  • Đổi mới trận đấu với boss cho Dr. Crabulous, Factory Foremen và Guardian Hunter.
  • Chức năng xếp hạng mới trong bản cập nhật lớn tiếp theo.

Với trò chơi này chỉ có trên Apple Arcade, dòng nội dung sau khi ra mắt của Sonic Dream Team đang được duy trì thông qua các đăng ký dịch vụ. Do đó, việc thêm vào sẽ có khả năng chỉ diễn ra khi người chơi vẫn đang đăng ký dịch vụ. Dù vậy, bản cập nhật đầu tiên sau khi ra mắt của Sonic Dream Team là một bước tiến lớn, thêm vào đó là một số nhiệm vụ mới để người chơi trải nghiệm và các boss để đấu lại.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời