Sony công bố sự kiện State of Play tiếp theo cho Final Fantasy 7 Rebirth

Sony công bố sự kiện State of Play tiếp theo cho Final Fantasy 7 Rebirth

Sony công bố sự kiện State of Play tiếp theo vào tuần sau cho Final Fantasy 7 Rebirth.

Sự kiện State of Play mới đây vừa chỉ kết thúc vài giờ trước với rất nhiều tựa game mới được trình diễn, Sony PlayStation đã vừa công bố sự kiện State of Play tiếp theo sẽ diễn ra ngay vào tuần sau.

Theo đó thì hôm thứ 3, ngày 6/2 tới, sự kiện State of Play sẽ được tổ chức và sẽ tập trung hoàn toàn vào tựa game Final Fantasy 7 Rebirth của Square Enix sắp được ra mắt. Đây cũng không phải lần đầu tiên Sony tổ chức một đợt State of Play để trình diễn cho riêng một tựa game. Trước đó các game độc quyền chủ lực của hãng như Ghost of Tsushima, The Last of Us Part II và Horizon: Forbidden West.

Sự kiện State of Play tuần tới đây có thể coi là đợt trình diễn cuối cùng của Final Fantasy 7 Rebirth trước khi game chính thức phát trong tháng 2 này. Với việc toàn bộ sự kiện dành riêng cho FF7 Rebirth, có vẻ như sự kiện sẽ tập trung trình diễn gameplay cũng như các nội dung quan trọng khác, đồng thời sự kiện sẽ không dài hơn 40 phút như hôm nay. Thêm vào đó rất có thể thông tin về phần 3 trong bộ 3 game FF7 remake sẽ chính thức được công bố.

Sự kiện State of Play của FF7 Rebirth sẽ diễn ra vào 6/2 tới (6 giờ 30 sáng ngày 7/2 theo giờ Việt Nam).

Final Fantasy 7 Rebirth dự kiến phát hành vào ngày 29/2/2024 tới độc quyền trên PS5. Phiên bản PC của game được công bố nhưng chưa có ngày phát hành cụ thể, vậy nhưng rất có thể sẽ được thông báo chỉ vài tháng sau khi bản PS5 ra mắt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời