Sony và Marvel đang tranh cãi gay gắt về Spider-Man 4

Sony và Marvel đang tranh cãi gay gắt về Spider-Man 4

Bộ phim Spider-Man 4 trong MCU đang là đề tài tranh cãi nảy lửa giữa Sony và Marvel.

Kể từ khi Sony cho phép Người Nhện được gia nhập MCU, đã có không ít tranh cãi nổ ra giữa Marvel và Sony xoay quanh nhiều vấn đề về loạt phim này. Thậm chí sau Spider-Man: Far From Home, suýt nữa 2 bên ngừng cộng tác vì bất đồng về phân chia lợi nhuận cho đến khi Tom Holland đứng ra hòa giải.

Giờ đây sau khi Spider-Man: No Way Home thành công trên cả rực rỡ thì 2 bên đang tiếp tục xảy ra bất đồng về hướng đi cho phần 4. Theo người trong cuộc Daniel Richtman thì Sony đang muốn đẩy nhanh tiến độ phần 4, nhà sản xuất Amy Pascal muốn Kevin Feige tham gia các phim Miles Morales tương lai. Tom Rothman là người muốn dự án nhanh chóng được thưc hiện và tranh cãi trực tiếp với Feige. Ông cũng muốn đạo diễn Jon Watts trở lại làm phần 4 trong khi Kevin Feige muốn có một đạo diễn mới và để Watts thực hiện dự án khác.

Với thông tin này, nhiều người tỏ ra bi quan cho dự án Spider-Man 4, đặc biệt là với việc Tom Rothman có sự can thiệp vào dự án. Thêm vào đó việc các phim của cả Sony và MCU thời gian qua đều có chất lượng tệ hại cũng càng khiến quan ngại của các fan có thêm cơ sở.

Hiện Spider-Man 4 được cho là sẽ là tiền đề cho phim Avengers tiếp theo (ban đầu được gọi là The Kang Dynasty nhưng giờ có thể sẽ thay đổi). Phim hiện vẫn chưa có lịch trình sản xuất hay thời điểm ra mắt cụ thể.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời