Spider-Man 2: rò rỉ thông tin về nhân vật phản diện trong DLC mới

Spider-Man 2: rò rỉ thông tin về nhân vật phản diện trong DLC mới

Kẻ phản diện tiếp theo của Spider-Man 2 được đồn đoán sẽ xuất hiện trong một DLC sắp tới, đã bị rò rỉ trên mạng

Beetle, kẻ phản diện được đồn đoán sẽ xuất hiện trong bản DLC của Marvel’s Spider-Man 2, đã bị rò rỉ và tiết lộ diện mạo mới của nhân vật. Hiện chưa có ngày phát hành chính thức cho bản mở rộng chưa được xác nhận của Marvel’s Spider-Man 2.

Nhà phát triển Insomniac đã phải đối mặt với một loạt rò rỉ trong những tháng gần đây. Hầu hết chúng bắt nguồn từ một cuộc tấn công ransomware vào cuối năm ngoái, khi thông tin như kẻ phản diện của Spider-Man 3 được cho là Green Goblin. Tuy nhiên, Insomniac đã gặp vấn đề khác khi một bản cập nhật gần đây đã khiến cho một menu phát triển ẩn được hiển thị cho người chơi, với dấu hiệu rõ ràng rằng Beetle sẽ là một nhân vật trung tâm trong một DLC của Spider-Man 2. Trong khi người hâm mộ tiếp tục chờ đợi tin tức chính thức về khả năng này, họ đã có thể xem trước cái nhìn đầu tiên về cách Insomniac tạo hình kẻ phản diện.

Người dùng Twitter Immortal_Boss73 đã chia sẻ một hình ảnh về hình ảnh của Beetle đã bị rò rỉ, người dùng giải thích rằng hình ảnh đã được bao gồm trong một vụ rò rỉ trước đó của các tập tin nội bộ của Insomniac. Phiên bản mới nhất của Beetle tôn vinh những phiên bản trước đó bằng cách giữ nguyên diện mạo giống như côn trùng với cánh, nhưng cũng cập nhật nó bằng cách mang lại cho bộ giáp một diện mạo mạnh mẽ, hiện đại với màu tím và xanh lá cây. Bộ giáp đầy chi tiết phức tạp, và cánh của nó dường như được làm bằng một loại tấm với công nghệ tương lai. Trước đó, Insomniac đã được khen ngợi về thiết kế kẻ phản diện mạnh mẽ của mình, và dường như xu hướng đó sẽ tiếp tục với Nhện Lá.

Beetle sẽ xuất hiện trong DLC của Spider-Man 2

Vụ rò rỉ trước đó liên quan đến một menu phát triển cũng gợi ý rằng Beetle của Spider-Man 2 sẽ là Janice Lincoln, con gái của Tombstone. Điều này phù hợp với truyện tranh, nơi Janice là nhân vật gần đây nhất đã nắm giữ danh hiệu Beetle. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thông tin về DLC của Spider-Man 2 xuất phát từ các vụ rò rỉ và Insomniac chưa chính thức xác nhận kế hoạch của mình cho nó. Nhưng nếu đúng, bản mở rộng có thể bao gồm các nhiệm vụ, kẻ thù mới và nhiều hơn nữa.

Các vụ rò rỉ trước đó cũng tiết lộ các trò chơi tiếp theo của Insomniac, bao gồm Venom, Wolverine, Spider-Man 3, Ratchet & Clank và X-Men, sẽ được phát hành theo thứ tự từ năm 2025 đến năm 2030. Một trong những nhà phát triển hàng đầu của PlayStation nhất định có vẻ đã có một lịch trình đầy đủ, nhưng một lần nữa, thông tin này đến từ các vụ rò rỉ và luôn có thể thay đổi.

Insomniac cũng đã từng phát triển một trò chơi Spider-Man đa người chơi. Một đoạn trailer rò rỉ gợi ý rằng trò chơi sẽ cho phép các siêu anh hùng Nhện từ các vũ trụ khác nhau tham gia cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù Marvel. Tuy nhiên, trò chơi đã bị hủy bỏ từ lâu trước khi vụ rò rỉ bao giờ xuất hiện trên internet.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời