Spider-Man 4 sẽ giới thiệu một nhân vật đã được mong chờ từ lâu?

Spider-Man 4 sẽ giới thiệu một nhân vật đã được mong chờ từ lâu?

Spider-Man 4 rộ tin đồn về sự ra mắt của một nhân vật được người hâm mộ yêu thích và chờ đợi từ rất lâu trong MCU

spider-man-4-cast-rumored-to-include-live-action-miles-morales (1)

Trong khi tin tức về Spider-Man 4 chưa rõ ràng về hướng đi của bộ phim do những mâu thuẫn nội bộ, một tin đồn mới gợi ý rằng người hâm mộ có khả năng sẽ được chứng kiến sự ra mắt lâu đợi của Miles Morales.

Trong khi bộ ba Spider-Man Home của Tom Holland đã là một thành công lớn, việc Holland trở lại với Spider-Man 4 là có điều kiện khi ngôi sao này tuyên bố anh bảo vệ nhân vật. Do đó, Holland đồng ý với ý kiến của ông trùm Marvel Studios Kevin Feige muốn nhân vật có một hướng đi đất đai hơn trong tương lai, một giải pháp mà đối lập với những gì các nhà quản lý của Sony, người hợp tác với Marvel Studios trong các bộ phim Spider-Man của Holland, muốn cho bộ phim tiếp theo.

Do sự chia rẽ nội bộ này, những tin đồn đã lan truyền từ khi Feige xác nhận Spider-Man 4 đang được thực hiện. Một tin đồn gần đây từ một nguồn tin đáng tin cậy gợi ý rằng người hâm mộ sẽ được chứng kiến sự ra mắt trong MCU mà họ đang mong chờ trong bộ phim sắp tới và dường như ám chỉ rằng cả hai bên đều đồng thuận. Theo nguồn tin đáng tin cậy Daniel Richtman, Miles Morales sẽ cuối cùng xuất hiện trong phiên bản trực tiếp và trong MCU trong Spider-Man 4 sắp tới bên cạnh Peter Parker của Holland. Ngoài ra, điều này dường như là bước đầu tiên trong việc Miles có dự án riêng của mình trong MCU và là một quyết định chung mà cả Feige và Amy Pascal đều tham gia. miles (1)

Richtman cũng đã tiết lộ trước đây rằng Sony muốn Tobey Maguire và Andrew Garfield quay lại cho Spider-Man 4, điều này dường như là căn cứ chính của sự mâu thuẫn giữa các nhà quản lý của Marvel Studios và Sony. Trong khi Marvel Studios muốn kể một câu chuyện đất đai hơn tương đương với các dự án như Echo và Daredevil: Born Again, Sony quan tâm hơn đến việc sản xuất một bộ phim đa vũ trụ khác trong phong cách của Spider-Man: No Way Home, trong đó có cả ba Spider-Man trực tiếp trong một kết thúc ấn tượng cho bộ ba Home đầu tiên. Thêm Miles Morales vào phim có thể là một sự thoả hiệp, thu hút người hâm mộ đến bộ phim mới với sự ra mắt được mong đợi lâu dài của anh ta mà không cam kết vào những trò hề đa vũ trụ.

Mọi thứ đã đi xa kể từ khi Feige khẳng định rằng câu chuyện của Spider-Man 4 đã được thiết lập trở lại vào đầu năm 2023, và có nhiều yếu tố đã vào cuộc mà dường như cho thấy kế hoạch ban đầu không phải là cái sẽ được đưa lên màn ảnh rạp. Cuộc chiến của Feige để cứu MCU khỏi điểm thấp nhất của nó dường như đối lập với kế hoạch của Sony cho một trong những tài sản Marvel duy nhất của họ. Các dự án thất bại nổi tiếng của Sony như Morbius và Madame Web có lẽ khiến việc tăng cường công thức thành công chắc chắn đã làm cho Spider-Man: No Way Home trở nên lợi nhuận hơn có vẻ là con đường hợp lý nhất của Sony. Miles Morales cảm thấy như là sự kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới ở đây, đặc biệt là sau sự tăng trưởng về mặt phổ biến với người dùng PlayStation của Sony sau sự xuất hiện của anh ta trong trò chơi của mình và sau đó là Spider-Man 2 chính thức. Sự ra mắt của Miles Morales trong MCU dường như là đúng thời điểm và có thể thu hút sự chú ý mà Pascal và Công ty muốn.

Với tin tức mới nhất về Avengers 5 tiết lộ kế hoạch cho Kang sau Jonathan Majors, có thể sẽ có chỗ cho Spider-Man 4 giữ lại một phần của quy mô mà Sony dường như quyết tâm thêm vào. Người hâm mộ chỉ có thể chờ xem xem điều đó sẽ ra sao trong cả câu chuyện của Spider-Man 4, nhưng bây giờ họ có thêm một điều để mong đợi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời