Square Enix mở bán rượu vang được lên men bằng nhạc nền Nier: Automata

Square Enix mở bán rượu vang được lên men bằng nhạc nền Nier: Automata

Bạn có bao giờ nghe một chuyên gia rượu vang thao thao bất tận về tannin hay bất cứ thứ gì tương tự chưa? Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi biết tất cả các yếu tố môi trường và hóa học nhỏ bé, tưởng chừng như không đáng kể, lại ảnh hưởng đến cảm nhận của vị giác khi thưởng thức rượu.

Square Enix mở bán rượu vang được lên men bằng nhạc nền Nier: Automata

Mặc dù vậy, tôi gần như chắc chắn những tần số nhịp điệu được truyền vào thùng rượu vang thương hiệu Nier Automata trong quá trình lão hóa, dù chúng có rung cảm tuyệt vời đến mức nào, cũng hoàn toàn không ảnh hưởng đến hương vị thực tế của rượu. Nó chỉ đơn giản là để vui.

Nhưng nó thú vị thật! Tôi phải thừa nhận rằng, nếu không phải vì mức giá khoảng 80 USD (tính từ Yên Nhật), thì có lẽ tôi đã mua chai rượu Nier Automata hơi khác thường của Square Enix (theo tin từ BrandoSPPC Gamer). Bộ sản phẩm bao gồm hai chai – mỗi chai được ủ với danh sách nhạc riêng được tuyển chọn từ nhạc nền của Nier Automata – cùng với hai ly rượu xinh xắn được trang trí hình Lunar Tear.

Square Enix mở bán rượu vang được lên men bằng nhạc nền Nier: Automata

Bỏ qua sự hoài nghi của mình, chính sự mới lạ khi biết chai rượu bạn đang uống đã trải qua thời gian – có thể là nhiều năm, tùy thuộc vào niên vụ – hòa mình vào nhạc nền tuyệt vời của Nier Automata, điều này biến trò quảng cáo ngớ ngẩn tuyệt vời này thành một sản phẩm hấp dẫn. Bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới rằng các thùng rượu thực sự được nối dây với loa trong khi rượu đang được ủ, điều này chỉ có thể là ý tưởng của Yoko Taro.

Trong hai loại rượu, phiên bản 2B đã bị buộc phải suy ngẫm về sự tồn tại của chính nó trước những rung động hiện sinh của The Sound of the End, Rebirth & Hope, Crumbling Lines, Girl’s Memories và có lẽ tàn khốc nhất là bản tiếng Anh của Weight of the World. Chai rượu vang đồng hành, trong khi đó, được ngâm ủ thính giác ngon miệng không kém với các bản nhạc như Widespread Disease, City Ruins—Rays of Light, Faltering Prayer—Dawn Breeze, Copied City và một lần nữa là Weight of the World vang lên trong thùng.

Nhà sản xuất series Nier, Yosuke Saito, gần đây đã tiết lộ rằng một số nhân vật then chốt của nhóm sản xuất Automata đã tái hợp cho một trò chơi mới “có thể là Nier” nhưng cũng “có thể không phải Nier”, và cho dù đó có phải là Nier 3 mà ông ấy đang nói đến hay không, thì khó có thể tưởng tượng ra một chai rượu nào ngon hơn chai này để nhâm nhi (một cách có trách nhiệm) để ăn mừng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời