Star Wars Jedi: Survivor vẫn là một tuyệt tác sau 1 năm

Star Wars Jedi: Survivor vẫn là một tuyệt tác sau 1 năm

Star Wars Jedi: Survivor kỷ niệm một năm hôm nay, và qua thời gian, nó vẫn là một trong những tác phẩm Star Wars không thể bỏ qua

Star Wars Jedi: Fallen Order đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ cả fan hâm mộ và các nhà phê bình, thành công trong việc lôi cuốn tinh thần của vũ trụ một cách tuyệt vời trong khi mang đến một cuộc hành trình anh hùng quen thuộc nhưng mới mẻ bên cạnh một số cơ chế gameplay hấp dẫn như Soulslike và Metroidvania. Với phần kết khai mạc cánh cửa rộng mở cho các phần tiếp theo trong tương lai, không có gì ngạc nhiên khi Star Wars Jedi: Survivor cuối cùng được công bố.

Ra mắt vào ngày 28 tháng 4 năm 2023, Star Wars Jedi: Survivor đã tròn một tuổi hôm nay, và đó là một trò chơi đáng để kỷ niệm. Star Wars Jedi: Survivor có thể đã gặp một loạt vấn đề kỹ thuật khi ra mắt, đến mức nhiều fan có thể đã quyết định đợi cho đến khi trò chơi được sửa lỗi. Tuy nhiên, với năm 2023 là một năm bận rộn với những trò chơi video xuất sắc, nhiều fan đó có thể không bao giờ có cơ hội để trở lại Star Wars Jedi: Survivor sau loạt bản vá và cập nhật mở rộng của nó. Một năm sau khi ra mắt, Star Wars Jedi: Survivor vẫn là một trò chơi đáng để chơi, đặc biệt là đối với fan của Star Wars.

Star Wars Jedi: Survivor vẫn là tựa game không thể bỏ qua đối bới Fan Star Wars

Star Wars Jedi: Survivor kể một câu chuyện Star Wars quen thuộc nhưng mới mẻ

Một trong những vấn đề lớn mà thương hiệu Star Wars đã phải đối mặt trong thập kỷ qua là khả năng tạo ra sự cân bằng phù hợp giữa một câu chuyện mới và một cái gì đó vẫn giữ đủ những nhịp điệu quen thuộc để cảm thấy như là thuộc về cùng một vũ trụ. Quá thường xuyên, điều này đã dẫn đến một số dự án Star Wars cảm thấy hơi giống với những câu chuyện đã xuất hiện trước đó, với Star Wars: The Force Awakens là một ví dụ điển hình.

May mắn thay, Star Wars Jedi: Survivor đã quản lý tạo ra sự cân bằng này rất tốt. Trên giấy, Star Wars Jedi: Survivor mang lại một cuộc phiêu lưu khá quen thuộc, với anh hùng Cal Kestis phiêu lưu khắp vũ trụ để chống lại Đế Quốc áp bức, với nhiều trận chiến gươm sáng và các tình huống nổ tung xảy ra dọc đường. Tuy nhiên, cốt truyện của Star Wars Jedi: Survivor trải rộng rất nhiều hương vị độc đáo, từ lựa chọn kẻ thù và các kết nối với thời kỳ High Republic đến sự tổn thương của nhân vật chính, tất cả đều giúp giữ cho câu chuyện của Jedi: Survivor luôn mới mẻ.

Star Wars Jedi: Survivor mang trong mình gameplay chất lượng

Nhưng không chỉ là cốt truyện độc đáo của Star Wars Jedi: Survivor làm cho nó trở thành một trải nghiệm không thể bỏ lỡ cho fan. Star Wars Jedi: Fallen Order đã đặt nền móng vững chắc cho phần tiếp theo của nó, đặc biệt là trong phần gameplay. Lấy cảm hứng từ các trò chơi như Dark Souls và Castlevania, Star Wars Jedi: Fallen Order có hệ thống chiến đấu giao tranh gần gũi và hài lòng hơn nhiều so với nhiều trò chơi Star Wars trước đó, cùng với một số cơ chế di chuyển mạch lạc khiến việc khám phá trở nên thú vị.

Star Wars Jedi: Survivor cải thiện hầu hết các nền tảng gameplay của người tiền nhiệm của nó, kết quả là một phần tiếp theo cảm thấy thậm chí còn đáng giá và hài lòng hơn khi chơi. Cơ chế chiến đấu giống Soulslike của Jedi: Survivor cảm thấy được tinh chỉnh, và loạt các tư thế gươm sáng mới thêm một lớp đa dạng và phức tạp vào chiến đấu. Cơ chế di chuyển của Jedi: Survivor cũng rất tuyệt vời, với nó được tích hợp vào thế giới nhiều hơn. Jedi: Survivor cũng có một loạt các nâng cấp ý nghĩa, tất cả được mở khóa với tốc độ ổn định, liên tục kích thích cảm giác thưởng thức. Mặc dù đã có một số trò chơi Star Wars tuyệt vời trong quá khứ, nhưng hiếm có trò nào kiểm soát hoặc chơi cũng tốt như Jedi: Survivor.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời