Star Wars: Knights of the Old Republic Remake được xác nhận ‘vẫn sống khỏe’

Star Wars: Knights of the Old Republic Remake được xác nhận ‘vẫn sống khỏe’

Star Wars: Knights of the Old Republic Remake là một trong những dự án game bí ẩn nhất. Được công bố vào năm 2021, bản làm lại được chờ đợi từ lâu này đã nhiều lần đổi chủ. Có lúc dường như ngừng phát triển rồi lại khởi động lại, và sau 6 năm phát triển vẫn chưa hoàn thành. May mắn thay, cuối cùng chúng ta cũng có một thông tin cập nhật cụ thể và thực tế về những gì đang diễn ra. Saber Interactive vẫn đang làm việc với dự án này và theo Giám đốc điều hành, nó “vẫn hoạt động tốt”.

Star Wars: Knights of the Old Republic Remake được xác nhận “vẫn sống khỏe”

Trong một cuộc phỏng vấn với IGN hôm nay, Giám đốc điều hành của Saber Interactive, Matthew Karch, đã xác nhận rằng công ty đã tiếp nhận KOTOR trong quá trình tách ra khỏi Embracer Group, và trò chơi vẫn đang được phát triển tích cực.

“Rõ ràng là chúng tôi đang làm việc với dự án này”, ông nói. “Nó đã được đề cập trên báo chí nhiều lần. Điều tôi muốn nói là trò chơi vẫn hoạt động tốt và chúng tôi cam kết đảm bảo rằng chúng tôi vượt qua kỳ vọng của người chơi.”

Star Wars: Knights of the Old Republic Remake được xác nhận “vẫn sống khỏe”

Karch không tiết lộ thêm chi tiết, nhưng trong một cuộc gọi với các nhà đầu tư sau thông báo về việc Saber rời đi, Giám đốc điều hành của Embracer, Lars Wingefors, ngụ ý rằng bản remake KOTOR vẫn có thể còn lâu mới ra mắt. Trò chơi đã trải qua một thời gian dài bị bỏ ngỏ, được công bố vào năm 2021 sau ba năm phát triển tại Aspyr, tạm dừng vô thời hạn do thiếu tiến triển và được hồi sinh trở lại tại Saber Interactive. Kể từ đó, có rất ít cập nhật chính thức.

Chúng tôi đã thảo luận với Karch về một số chủ đề khác liên quan đến việc Saber Interactive gần đây rời khỏi Embracer Group, nơi Karch mua lại thông qua công ty holding của riêng mình, Beacon Interactive. Thỏa thuận bao gồm ít nhất 38 dự án trò chơi điện tử, hơn 3.000 nhân viên và các studio như Nimble Giant, Mad Head Games, Slipgate, New World Interactive, 3D Realms và tất cả các studio mang thương hiệu Saber.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời