Star Wars Outlaws cung cấp thêm thông tin về kích thước bản đồ

Star Wars Outlaws cung cấp thêm thông tin về kích thước bản đồ

Các nhà phát triển đứng sau Star Wars Outlaws đã cung cấp một số thông tin về kích thước của các hành tinh trong trò chơi sắp ra mắt này

Giám đốc sáng tạo của Star Wars Outlaws, Julian Gerighty, gần đây đã chia sẻ một số thông tin về kích thước của các hành tinh trong trò chơi và thời gian có thể cần để người chơi di chuyển qua chúng. Được công bố từ năm 2021, Star Wars Outlaws của Ubisoft và Massive Entertainment là trò chơi thế giới mở đầu tiên lấy bối cảnh trong vũ trụ Star Wars, với người chơi vào vai một tên cướp biển có tham vọng tên là Kay Vess khi cô cố gắng thực hiện vụ trộm lớn nhất trong lịch sử Vành Đai Ngoài.

Để làm được điều đó, Kay sẽ cần du hành qua nhiều hành tinh kinh điển của Star Wars và tạo ra những liên minh bấp bênh với các tổ chức tội phạm khác nhau. Star Wars Outlaws đã hứa hẹn một loạt các hoạt động khác nhau để người chơi tham gia trong khi di chuyển quanh Vành Đai Ngoài, như nhiệm vụ buôn lậu, trận chiến không gian, và thậm chí là trò chơi bài nổi tiếng Sabacc. Sẽ có cả hệ thống truy nã giống như Grand Theft Auto, với việc Kay phải trốn tránh các lực lượng Đế chế đang tăng cường nếu cô vi phạm luật pháp của Đế chế Thiên Hà.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với IGN, giám đốc sáng tạo của Star Wars Outlaws, Julian Gerighty, tiết lộ rằng các hành tinh trong trò chơi, bao gồm Tatooine, một mặt trăng Toshara, Akiva, Kijimi, và Cantonica, sẽ có kích thước tương đương với hai hoặc ba khu vực trong Assassin’s Creed Odyssey. Theo ông, mặt trăng Toshara gần bằng kích thước với Akiva và Tatooine, mặc dù ông tin rằng Tatooine lớn hơn một chút. Gerighty không tiết lộ liệu Kijimi và Cantonica có cùng kích thước hay không nhưng cho biết rằng có thể mất khoảng bốn đến năm phút để Kay đi khắp Toshara (và có thể là Akiva và Tatooine) trên chiếc xe speeder bike của cô ấy.

Các hành tinh trong Star Wars Outlaws có thể nhỏ hơn dự kiến

Gerighty lưu ý rằng thời gian di chuyển này chỉ áp dụng cho người chơi đi thẳng từ đầu này sang đầu kia của Tosharra mà không bị phân tâm bởi bất kỳ nhiệm vụ hay hoạt động phụ nào trong Star Wars Outlaws mà họ có thể gặp phải trên đường. Ubisoft trước đó đã xác nhận rằng Star Wars Outlaws sẽ mất khoảng 25 đến 30 giờ để hoàn thành nếu người chơi chỉ theo dõi cốt truyện chính, làm cho nó nhỏ gọn hơn so với các trò chơi thế giới mở khác do Ubisoft phát hành. Gerighty nói rằng nhóm của ông đang áp dụng phương pháp “chất lượng hơn số lượng” với Star Wars Outlaws và họ không muốn trò chơi “lớn chỉ vì muốn lớn.”

Thay vào đó, Gerighty và Massive Entertainment cảm thấy rằng Star Wars Outlaws nên “có sự kiểm soát, luôn thú vị và luôn đề xuất các hoạt động khác nhau,” và nhóm đã suy nghĩ về các hành tinh trong Star Wars Outlaws theo cách tính thời gian để di chuyển qua chúng thay vì kích thước của chúng. Theo nghĩa đó, Star Wars Outlaws sẽ cung cấp các thế giới khám phá có thể không quá rộng lớn trên lý thuyết, nhưng đầy ắp các hoạt động và nhân vật để gặp gỡ trong nhiệm vụ của Kay nhằm trở thành tội phạm nổi tiếng nhất trong thiên hà

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời