Star Wars Outlaws được xếp hạng 19+ tại Hàn Quốc

Star Wars Outlaws được xếp hạng 19+ tại Hàn Quốc

Star Wars Outlaws bị xếp hạng chỉ dành cho người lớn tại Hàn Quốc do có yếu tố đánh bạc.

Star Wars Outlaws được xếp hạng 19+ tại Hàn Quốc

Sau thành công của Star Wars Jedi: Survivor, các fan của thương hiệu khoa viễn tưởng kinh điển này đang nóng lòng chờ đợi tựa game SW tiếp theo. Theo đó trong năm 2024 này, tựa game thế giới mở Star War Outlaws sẽ là sản phẩm chủ lực của Ubisoft. Vậy nhưng hiện game đang gặp chút trở ngại tại Hàn Quốc.

Theo đó mới đây tại xứ kim chi, Star Wars Outlaws được cho là sẽ xếp hạng 19+, chỉ cho người lớn. Đây là một điều khá là bất thường bởi thương hiệu SW vốn nhằm vào trẻ em và thanh thiếu niên nên gần như không có nội dung bạo lực hay người lớn để mức như vậy. Lí do cho việc này theo như thông tin nhận được là bởi game có chứa yếu tố đánh bạc, và tại đất nước này thì đây là yếu tố bất hợp pháp và bị kiểm soát gắt gao.

Star Wars Outlaws được xếp hạng 19+ tại Hàn Quốc

Hiện thì cộng đồng cho rằng có thể do trong game có các mini game cho phép người chơi đánh bạc với các NPC, tương tự các game như GTA hay Red Dead. Vậy nhưng phía kiểm duyệt Hàn Quốc hay Ubisoft chưa xác nhận cụ thể. Bởi vậy nhiều người tin rằng không loại trừ khả năng Star War Outlaws có thể có yếu tố đánh bạc tiền thật, điển hình như loot box trong các game online (dù cho game này là thuần chơi đơn). Dù vậy chắc chắn chúng ta sẽ cần xác nhận cụ thể trong thời gian tới.

Star Wars Outlaws dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2024 này trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời