Star Wars Outlaws sẽ không bắt cày XP hay level

Star Wars Outlaws sẽ không bắt cày XP hay level

Star Wars Outlaws sẽ không yêu cầu người chơi cày XP hay level như các game thế giới mở khác của Ubisoft.

Star Wars Outlaws sẽ không bắt cày XP hay level

Những năm qua, các game thế giới mở của Ubisoft như Assassin’s Creed hay Far Cry đều cực kì trứ danh vì yếu tố RPG có phần thừa thãi của chúng, yêu cầu người chơi phải cày cuốc cật lực hoặc bỏ tiền ra mua “time saver” để không phải cày. Cùng với đó là lượng nội dung quá lớn nhưng lặp lại rất nhiều và hiếm khi có nội dung nào thực sự chất lượng trong số đó. Bởi vậy người ta cũng cho rằng Star Wars Outlaws sắp tới sẽ tương tự.

Mới đây trưởng dự án SW Outlaws là Mathias Karlson đã tiết lộ rằng game sẽ không có tính năng điểm kinh nghiệm XP hay level gì cả. Sự phát triển kĩ năng của nhân vật Kay hoàn toàn thông qua các nhân vật Expert mà cô gặp trong chuyến hành trình. Cụ thể thì người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ cụ thể nào đó mà NPC đặc biệt trong game giao cho thì mới nhận được kĩ năng liên quan đến NPC đó.

Star Wars Outlaws sẽ không bắt cày XP hay level

“Bạn có thể phiêu lưu với 1 nhân vật điển hình như một chuyên gia sẽ dạy Kay kĩ năng mới và cung cấp nâng cấp cho súng của cô.” Mathias cho biết.

Như vậy là các vật phẩm, nâng cấp hay kĩ năng sẽ thông qua việc thực hiện nhiệm vụ trong game chứ không phải cày cuốc tiền hay XP để mua vật phẩm và kĩ năng. Đây có thể coi là một thay đổi cực kì đáng chú ý với một game thế giới mở của Ubisoft, nhất là khi các game của hãng bị cho là quá giống nhau và ít sự cải tiến trong những năm qua.

Star Wars Outlaws dự kiến ra mắt vào tháng 8 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời