Stardew Valley: Cách Mở Khóa Witch’s Hut

Stardew Valley: Cách Mở Khóa Witch’s Hut

Nếu bạn không biết cách loại bỏ tượng đài ngăn chặn con đường tới Witch’s Hut trong Stardew Valley, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn

stardew-valley-how-to-unlock-the-witchs-hut (1)

Witch’s Hut là một địa điểm chính trong nhiệm vụ của Stardew Valley nằm trong khu vực Đường Sắt trên bản đồ. Việc được vào khu vực bảo vệ này là quan trọng để lấy lại một món đồ thiếu cho Pháp sư và tiến triển cốt truyện. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình mở cổng tới lều, cho phép bạn dễ dàng khám phá nơi trú ẩn của Phù Thủy.

Vị trí của Witch’s Hut

stardew-valley-witch-lair-entrance

Ảnh của lối vào ẩn náu của Phù Thủy trong Stardew Valley Nơi trú ẩn của Phù Thủy, được gọi là Witch’s Hut, nằm trong khu vực Đường Sắt. Ở góc đông bắc của vùng sinh thái này, có một lối vào hầm nhỏ bị chắn bởi một tượng đài màu xanh lục. Đây là lối vào chính của Lều Phù Thủy, một địa điểm quan trọng trong trò chơi để tiến triển hai nhiệm vụ cốt truyện chính: Bóng Đen & Vấn Đề Của Goblins.

Làm thế nào để vào Witch’s Hut

stardew-valley-dark-talisman-wallet

Ảnh của món đồ Bóng Đen trong ví của người chơi trong Stardew Valley Để mở khóa Witch’s Hut, bạn phải mở cổng với Bóng Đen. Lấy được Bóng Đen ở Cống rãnh bằng cách tham gia vào một cuộc trò chuyện với Krobus. Một khi bạn đã vào trong lều, bạn cũng phải trả tiền cho người gác cổng, một Tay Sai Goblins, một Ốc Đậu để có thể tiếp cận tầng hầm của Phù Thủy.

Tìm Dark Talisman

Sau khi hoàn thành Khu Cộng Đồng hoặc Biểu Mẫu Phát Triển Cộng Đồng Joja, hãy đi đến góc đông bắc của khu vực Đường Sắt (góc trên bên phải). Hành động này sẽ khởi đầu nhiệm vụ Mực Phép, được giao bởi Pháp sư đứng ở lối vào của lều.

Sau khi bắt đầu nhiệm vụ, hãy đi đến Cống rãnh và có một cuộc trò chuyện với Krobus. Họ sẽ dẫn bạn đến lối vào của hang Mutant Bug, nơi Bóng Đen được giấu. Dẫn dắt qua hang động, gặp gỡ quái vật trên đường và đến phía bên kia để lấy Bóng Đen.

Thuyết phục Goblins để Cho Bạn Vào

Đặt Dark Talisman vào cổng của Lều sẽ mở nó. Bên trong, bạn sẽ gặp một Tay Sai Goblins đang làm người gác cổng, ngăn chặn sự tiến triển. Để xử lý tình huống, hãy cung cấp cho họ một Ốc Đậu. Nếu bạn không quen với quy trình chế tạo, hãy tạo Ốc Đậu bằng cách đặt một Quả Trứng Hố Đen vào Máy Sốt Mayonnaise.

Những gì đang chờ đợi bạn trong Witch’s Hut

stardew-valley-gold-clock-wizard

Nếu đây là lần đầu tiên bạn bước vào Witch’s Hut, bạn sẽ tìm thấy Mực Phép của Pháp sư trên bàn—ở góc dưới bên trái. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy ba Bàn Thờ Tối Ưu ảnh hưởng đến trò chơi trong lều: Tính ích kỷ, Ký ức và Đêm Kinh Hoàng.

Dưới đây là những điều cần biết về những bàn thờ này:

Bàn Thờ Tối Ưu của Tính ích kỷ: Khi được kích hoạt bằng một Mảnh Khảm Pha Lê, lăng mộ này sẽ loại bỏ tất cả các con của bạn. Bàn Thờ Tối Ưu của Ký ức: Nếu bạn tặng món quà này 30.000g, nó sẽ loại bỏ những ký ức của bạn khỏi tâm trí của bạn trước. Bàn Thờ Tối Ưu của Đêm Kinh Hoàng: Sau khi đóng góp một Ốc Bán Kỳ Lạ vào lăng mộ này, quái vật sẽ xuất hiện trên trang trại của bạn vào ban đêm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời