Stardew Valley: Cách tìm Magic Quiver

Stardew Valley: Cách tìm Magic Quiver

Tiêu diệt tất cả kẻ địch gần đó với sự giúp đỡ của Magic Quiver trong Stardew Valley. Dưới đây là cách để có được vật phẩm mạnh mẽ này.

Stardew Valley mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu nông trại đầy thú vị, nơi bạn không chỉ là một nông dân mà đôi khi còn phải chiến đấu chống lại quái vật và kẻ thù để bảo vệ thị trấn của mình. Mặc dù có rất nhiều vật phẩm để bạn sử dụng trong chiến đấu, bản cập nhật 1.6 đã giới thiệu những Vật Phẩm Nhỏ để giúp bạn giành chiến thắng trong các cuộc đối đầu.

Magic Quiver là một trong những Trinket đó, cho phép bạn bắn các mũi tên ma thuật để tiêu diệt kẻ thù. Mặc dù nhiệm vụ để có được vật phẩm này có vẻ khó khăn đối với hầu hết người chơi, hướng dẫn này sẽ cung cấp các bước chi tiết để làm cho quá trình trở nên dễ dàng hơn.

Cách để có được Magic Quiver trong Stardew Valley

Magic Quiver là một vật phẩm nhỏ đặc biệt được giới thiệu thông qua Hệ Thống Mastery. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể có được nó, bạn cần mở khóa Combat Mastery trong Mastery Cave.

Sau khi bạn đã mở khóa Combat Mastery, đã đến lúc tìm Magic Quiver. May mắn thay, có nhiều cách để bạn có được nó.

  • Tiêu diệt quái vật trong Mines, Skull Cavern, hoặc Quarry Mine để nhận Magic Quiver như một vật phẩm rơi ra từ chúng.
  • Đập vỡ các thùng và thùng gỗ rải rác ở các địa điểm này.
  • Ngoài ra, hãy để ý đến rương kho báu trong Skull Cavern. Có một cơ hội nhỏ bạn có thể tìm thấy Magic Quiver bên trong một trong những rương đó.

Cách sử dụng Magic Quiver trong Stardew Valley

Để sử dụng Magic Quiver trong Stardew Valley, trước tiên, bạn sẽ phải đặt nó vào Trinket slot của mình, được đánh dấu bằng biểu tượng ngôi sao trên tab thiết bị trong hành trang của bạn. Sau khi được trang bị, bạn sẽ thấy rằng một mũi tên ma thuật sẽ tự động bắn vào kẻ thù trong khoảng thời gian nhất định

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời