Stardew Valley giảm giá tới 50% trên Steam

Stardew Valley giảm giá tới 50% trên Steam

Trò chơi mô phỏng nông trại nổi tiếng Stardew Valley đang được giảm giá mạnh, và người chơi có một thời gian ngắn để mua trước khi khuyến mãi kết thúc.

Stardew Valley giảm giá tới 50% trên Steam

Stardew Valley hiện đang được giảm giá 50%, chỉ với 7,50 đô la trên Steam. Stardew Valley có thể nói là trò chơi mô phỏng nông trại phổ biến nhất trên thế giới, và đây là cơ hội hoàn hảo cho game thủ để thử nghiệm nếu họ chưa từng chơi trò chơi này trước đây.

Ban đầu, Stardew Valley được phát hành vào năm 2016 bởi Eric “ConcernedApe” Barone. Bằng cách kết hợp một vòng lặp gameplay trồng trọt vững chắc với một ngôi làng ấm áp và những nhân vật đầy cá tính, Stardew Valley đã trở thành một cú hit lớn. Suốt nhiều năm qua, Stardew Valley đã bán được hơn 20 triệu bản, và có ảnh hưởng lớn đến thể loại mô phỏng nông trại, truyền cảm hứng cho nhiều trò chơi phổ biến khác.

Hiện nay, trò chơi mô phỏng nông trại phổ biến này được bán với mức giảm giá 50% trên Steam để kỷ niệm 8 năm kể từ ngày phát hành. Mức giảm giá giúp giá chính thức của Stardew Valley giảm xuống còn 7,50 đô la (giảm từ giá ban đầu là 15 đô la), và chỉ kéo dài trong vòng 24 giờ, kết thúc vào ngày 27 tháng 2 vào lúc 10:00 sáng giờ Thái Bình Dương. Mức giảm giá 50% có sẵn tại tất cả các khu vực mà trò chơi được bán. Tuy nhiên, game thủ cần lưu ý rằng giá cả cục bộ vẫn áp dụng.

Đây là thời điểm hoàn hảo để mua trò chơi, vì ConcernedApe gần đây đã tiết lộ rằng bản cập nhật 1.6 của Stardew Valley sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 3 cho PC. Thật không may, người chơi console và di động sẽ phải chờ lâu hơn một chút, vì những nền tảng này vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho bản cập nhật.

Giá Stardew Valley hiện tại bao nhiêu?

stardew-valley-how-to-get-more-star-tokens (1)

Stardew Valley có thể mua với giá 7,50 đô la (giảm giá 50%) trên Steam cho đến ngày 27 tháng 2 vào lúc 10:00 sáng giờ Thái Bình Dương. Bản cập nhật 1.6 cho Stardew Valley sẽ rất lớn, giới thiệu nhiều tính năng mới vào trò chơi. Một số cải tiến đã được xác nhận bao gồm hơn 100 dòng văn bản mới, nội dung kết thúc mở rộng, cây trồng mới, hỗ trợ mod cải thiện, và thậm chí cả trang phục mùa cho các cư dân của thị trấn Pelican Town. Ngoài nội dung mới, bản cập nhật 1.6 sẽ sửa một số lỗi. May mắn thay, hầu hết người chơi sẽ có thể trải nghiệm nội dung mới mà không cần phải bắt đầu một lưu trữ mới. Tuy nhiên, ConcernedApe khuyến nghị mọi người muốn trải nghiệm tất cả mọi thứ trong ngữ cảnh bắt đầu một tệp mới.

Tổng cộng, có vẻ như năm 2024 sẽ là một năm tuyệt vời cho cộng đồng Stardew Valley. Hy vọng, bản cập nhật sắp tới sẽ làm cho Stardew Valley trở nên tốt hơn, và nó sẽ tiếp tục thường được nhắc đến là một trong những trò chơi mô phỏng nông trại tốt nhất mọi thời đại.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời