Stardew Valley phát hành bản vá khắc phục vấn đề treo máy

Stardew Valley phát hành bản vá khắc phục vấn đề treo máy

Stardew Valley phát hành một bản vá nhanh mới sau khi update 1.6.6 ra mắt vào đầu tuần này, nhằm giải quyết vấn đề gây ra sự cố treo máy

Stardew Valley vừa tung ra một bản vá nhanh để giải quyết vấn đề gần đây dẫn đến sự cố treo máy trong trò chơi mô phỏng nông trại này. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, trò chơi mô phỏng nông trại đáng yêu này đã được ghi nhận là một trong những tựa game lớn nhất trong làn sóng phổ biến của các trò chơi mô phỏng nông trại trên thị trường game độc lập. Stardew Valley cung cấp một lượng nội dung phong phú cho người chơi ngoài việc quản lý trang trại trong trò chơi của họ, với hang động giống như hầm ngục để khám phá, hệ thống lãng mạn, và rất nhiều NPC đa dạng và độc đáo để gặp gỡ. Bây giờ, một bản vá mới đang giải quyết một vấn đề lớn với một bản cập nhật gần đây.

Stardew Valley đã làm nên tiếng với việc phát hành bản cập nhật 1.6 được mong chờ từ tháng trước, bổ sung rất nhiều hoạt động mới trong trò chơi. Bản cập nhật này giới thiệu nhiều lễ hội mùa mới vào trò chơi, các mặt hàng thức ăn mới, và thậm chí còn có một loại trang trại mới cho người chơi sử dụng trong Stardew Valley. Bản cập nhật lớn này cũng đã được cập nhật với một số bản vá nhỏ trong tháng sau khi phát hành, với nhà phát triển ConcernedApe gần đây nhất là bản cập nhật 1.6.6 vào cuối tuần trước. Bây giờ, bản vá mới nhất của trò chơi đang nhắm vào việc sửa một sự cố treo máy mới trong bản vá cuối cùng.

Sau khi nhận được báo cáo về sự cố treo máy trong bản cập nhật 1.6.6 gần đây của Stardew Valley, ConcernedApe đã chính thức xác nhận sẽ có một bản vá nhanh cho Stardew Valley. Theo nhà phát triển, những sự cố treo máy liên quan đến các nhân vật NPC sử dụng phòng thay đồ tại khu nghỉ dưỡng trên đảo trong trò chơi Stardew Valley. ConcernedApe đã thông báo rằng một bản vá nhanh đã đang được thực hiện để giải quyết vấn đề này, và tiết lộ rằng bản vá sẽ được phát hành trong vòng một giờ kể từ thời điểm thông báo trên Twitter của anh ấy. Người chơi được khuyến khích tắt khu nghỉ dưỡng hoặc chờ đợi bản vá, để tránh gặp phải sự cố treo máy trong trò chơi trước khi bản vá nhanh được phát hành.

Stardew Valley thông báo về bản vá khẩn cấp cho bản cập nhật 1.6.6.

Bản vá nhanh được phát hành là một trong những bản vá mới nhất trong loạt các bản vá cho Stardew Valley sau bản cập nhật lớn nhất gần đây. ConcernedApe đã phát hành nhiều phiên bản nhỏ hơn cho bản cập nhật mới nhất, sửa các lỗi và thậm chí thêm một số nội dung mới vào trò chơi ngoài bản cập nhật 1.6. Bản cập nhật 1.6.4 đã giới thiệu nhiều bố cục mỏ mới và một đoạn phim ngắn mới vào trò chơi, cùng với các cải tiến về chất lượng cuộc sống cho các bản dịch của trò chơi và nhiều điều khác nữa.

Bản cập nhật mới nhất của Stardew Valley đã đem lại sự chú ý lớn đối với trò chơi mô phỏng nông trại phổ biến này, khiến nó tái xuất mạnh mẽ trong tháng qua. Stardew Valley đã phá kỷ lục số người chơi trên Steam sau khi ra mắt Bản cập nhật 1.6, với hơn 140.000 người chơi đăng nhập vào trò chơi mô phỏng nông trại này. Trò chơi còn tiếp tục thiết lập nhiều kỷ lục sau đó, với số người chơi được cho là vượt quá 200.000 và duy trì các con số cao liên tục. Sự thành công của Stardew Valley sau bản cập nhật 1.6 cho thấy trò chơi vẫn là một trong những lựa chọn yêu thích của người hâm mộ sau tám năm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời