Starfield Mod thêm tính năng cho Xbox Series S

Starfield Mod thêm tính năng cho Xbox Series S

Người chơi Starfield trên Xbox Series S hiện có thể truy cập vào một tính năng lớn bằng cách sử dụng một bộ sưu tập mod được tạo ra với Creation Kit mới

Người chơi Xbox Series S giờ đây có thể chơi Starfield ở tốc độ 120 FPS, với điều kiện họ cài đặt các mod phù hợp. Khi ra mắt, Starfield chỉ có thể chạy ở tốc độ 30 FPS, và mặc dù một chế độ Hiệu Suất đã được phát hành cho Xbox Series X, nhưng nó không có sẵn cho Series S.

Starfield đã là một phần quan trọng của Xbox Games Showcase gần đây. Không chỉ có các chi tiết về bản mở rộng “Shattered Space” sắp tới của Starfield được tiết lộ trong chương trình, mà Bethesda cũng đã công bố một bản cập nhật bất ngờ. Với bản cập nhật bất ngờ này, các nhiệm vụ và trang bị mới đã được giới thiệu, cũng như Creation Kit 2 được mong đợi từ lâu, một bộ công cụ modding cho phép người chơi tùy chỉnh Starfield một cách dễ dàng.

Giờ đây, nhờ có Creation Kit, các mod lớn đầu tiên của Starfield đã xuất hiện, và với sự kết hợp đúng đắn, người chơi có thể đạt được tốc độ 120 FPS ngay cả trên Xbox Series S. Một video gần đây của Fuzion Xbox Testing giải thích cách thực hiện điều này. Để đạt được tốc độ FPS không giới hạn, người chơi cần sử dụng bảy mod: Crowd Reducer, Inquisitor Project FPS Plus, No God Rays, Performance Shadows (Series S), Performance Tweaks (Series S), Remove Grass, và Uncap FPS for Series S. Bằng cách sử dụng tất cả các mod này, người chơi có thể giảm đồ họa của trò chơi đủ để ngay cả console yếu hơn của Microsoft cũng có thể chạy trò chơi, với sự cải thiện đáng kể về FPS trong các thành phố như New Atlantis.

Những Mod nào cần để chạy Starfield ở 120 FPS trên Xbox Series S?

  • Crowd Reducer
  • Inquisitor Project FPS Plus
  • No God Rays
  • Performance Shadows (Series S)
  • Performance Tweaks (Series S)
  • Remove Grass
  • Uncap FPS for Series S

Mặc dù sự kết hợp các mod Starfield này là tuyệt vời cho những người chơi muốn đẩy trải nghiệm đến giới hạn, cần nhớ rằng nó có hai điều bất lợi lớn. Thứ nhất là đồ họa, đặc biệt là ở các khu vực hoang dã, sẽ trông tệ hơn đáng kể do việc sử dụng Remove Grass và các mod khác. Thứ hai là các thành tựu trong Starfield sẽ tự động bị vô hiệu hóa khi sử dụng bất kỳ mod nào, nên những người săn thành tựu nên biết điều này trước khi sử dụng chúng.

Mặc dù việc giới thiệu các mod là một thay đổi tích cực lớn cho trò chơi khám phá không gian, một số người chơi Starfield không hài lòng với các mod của Creation Club. Điều này xảy ra do giá cao của một số mod, đặc biệt là nhiệm vụ Tracker’s Alliance mới có tên “The Vulture”, được bán với giá 7 đô la.

Những vấn đề này đã dẫn đến việc người chơi đánh giá thấp Starfield trên Steam. Hiện tại, các đánh giá gần đây về trò chơi hiện đang là “Chủ Yếu Tiêu Cực”, với chỉ 26% đánh giá tích cực, phần lớn trong số đó chỉ trích Bethesda vì tính giá cao cho nội dung. Tuy nhiên, xét tất cả các đánh giá, vẫn có 59% đánh giá tích cực

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời