State of Decay 3 nhận cập nhật lớn sau 4 năm im lặng

State of Decay 3 nhận cập nhật lớn sau 4 năm im lặng

Phần thứ ba trong loạt trò chơi State of Decay nhận được cập nhật chính thức sau thời gian dài im lặng kể từ khi thông báo ban đầu

State of Decay 3 cuối cùng đã nhận được trailer mới kể từ khi được công bố cách đây bốn năm. Được phát triển bởi Undead Labs cho Xbox và PC, tựa game này ban đầu được tiết lộ tại Xbox Showcase tháng 7 năm 2020. Trailer mới này cho thấy cảnh trong game, mang lại hy vọng cho người hâm mộ loạt trò chơi rằng sẽ có thêm thông tin chi tiết về tựa game được công bố.

State of Decay gốc được phát hành vào năm 2013, với thời gian phát triển năm năm cho State of Decay 2. Không biết quá trình phát triển của tựa game đã bắt đầu từ khi nào trước thông báo năm 2020, phần thứ ba của loạt trò chơi này đã gần như vượt qua khung thời gian đó. Những thay đổi trong Unreal Engine và các cải tiến công nghệ khác trong giai đoạn này có thể giải thích cho thời gian thêm và sự im lặng từ studio.

Trailer của Xbox Showcase 2024 cho State of Decay 3 xác nhận các tuyên bố nội bộ rằng tựa game đang tiến triển tốt, với cảnh quay trong game tuyệt đẹp để làm nổi bật câu chuyện của tựa game này. Đây là trailer chính thức đầu tiên được phát hành kể từ thông báo năm 2020. Trong gần bốn năm qua, không có tin tức nào về loạt game này được phát hành, chỉ có những bình luận nội bộ gần đây mang lại hy vọng cho người hâm mộ rằng tựa game vẫn đang được phát triển.

State of Decay 3 xuất hiện tại Xbox Showcase 2024

Trailer theo chân bốn người sống sót khác nhau, mỗi người sử dụng phong cách riêng khi giết zombie. Người đầu tiên sử dụng dao rựa, người đàn ông khác dùng xe bọc thép của mình, một phụ nữ sử dụng súng bắn tỉa, và người phụ nữ cuối cùng dùng shotgun. Trailer tập hợp họ lại để giúp người bắn tỉa, người đã bị đàn zombie tấn công tại một trạm xăng. Nó cho thấy sự đa dạng trong các phong cách chơi có thể được sử dụng, cũng như các loại kẻ thù zombie mà người chơi có thể đối mặt. Liệu chiếc xe bọc thép có phải là một tính năng mới được thêm vào State of Decay 3 hay không vẫn còn phải chờ xem.

Mặc dù trailer nổi bật với môi trường, nhân vật và zombie được thiết kế tốt, nhưng các cơ chế chơi game thực tế không được đưa vào. Ngày phát hành của trò chơi sinh tồn này cũng không xuất hiện trong trailer. State of Decay 3 vẫn là một trong những trò chơi zombie được mong đợi nhất, đặc biệt sau trailer mới này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời