State of Play chính thức diễn ra vào ngày mai, Sony PlayStation sẽ trình diễn hơn 15 tựa game mới

State of Play chính thức diễn ra vào ngày mai, Sony PlayStation sẽ trình diễn hơn 15 tựa game mới

Sony chính thức công bố sự kiện State of Play của Playstation sẽ diễn ra vào ngày mai, 31/1 với rất nhiều tựa game PS5 mới được trình diễn.

Đúng như các tin đồn trên mạng trong những ngày vừa qua, Sony PlayStation vừa chính thức công bố sự kiện State of Play sẽ diễn ra vào ngày 31/1 tới. Buổi phát sóng sẽ diễn ra trong 40 phút với hơn 15 tựa game mới sẽ được trình diễn tại sự kiện lần này. Các tựa game PS5 và PS VR2 giới thiệu trong sự kiện dự kiến phát hành trong năm 2024 và về sau.

Theo Hermen Hulst, người đứng đầu PlayStation Studios thì sự kiện State of Play lần này sẽ tập trung trình diễn gameplay Stellar Blade và Rise of the Ronin, 2 game sắp sửa được phát hành trên PS5 vào khoảng đầu năm nay. Bên cạnh đó thì một loạt các dự lớn khác như Death Stranding 2, Silent Hill 2, tựa game Metro mới,… cũng được đồn là sẽ xuất hiện tại sự kiện. Chi tiết danh sách trên bạn đọc có thể xem tại đây. Thêm vào đó rất có thể sự kiện sẽ công bố cả những game độc quyền PS sẽ lên PC trong năm 2024 này sau Horizon Forbidden West.

Sự kiện State of Play trước đó vào tháng 9 năm ngoái vốn chỉ tập trung vào Marvel’s Spider-Man 2 và Final Fantasy 7 Rebirth. Cùng với đó là việc năm 2023 vừa qua PS5 khá là thiếu vắng các tựa game độc quyền AAA quy mô lớn, bởi vậy chắc chắn cộng đồng sẽ mong chờ năm 2024 này, Sony PlayStation sẽ tung ra nhiều game độc quyền chất lượng nhất có thể.

Sự kiện State of Play tới đây sẽ diễn ra vào ngày 31/1 tới (5 giờ sáng ngày 1/2 theo giờ Việt Nam).

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời