Steam đang tặng miễn phí trò chơi được đánh giá cao năm 2014

Steam đang tặng miễn phí trò chơi được đánh giá cao năm 2014

Game thủ PC trên Steam có cơ hội để nhận miễn phí một trò chơi được đánh giá cao từ năm 2014 trong thời gian giới hạn

Game thủ PC có thể đến Steam ngay bây giờ và nhận trò chơi Endless Legend, một tựa game được đánh giá cao từ năm 2014, hoàn toàn miễn phí. Một ưu điểm lớn của việc chơi trên PC là các cửa hàng trực tuyến khác nhau như Steam và Epic Games Store thường xuyên tặng miễn phí các trò chơi, và khác với các trò chơi “miễn phí” trên Xbox, PlayStation và Switch, các trò chơi PC miễn phí là thực sự 100% miễn phí. Điều này có nghĩa là game thủ PC có thể nhận các trò chơi miễn phí này mà không cần đăng ký dịch vụ thuê bao như PlayStation Plus hoặc Xbox Game Pass.

Trong khi Epic Games Store tặng miễn phí các trò chơi hàng tuần, các trò chơi miễn phí trên Steam thì không đều đặn hơn. Đôi khi, Steam có thể đi một thời gian dài mà không tặng miễn phí trò chơi nào, nhưng đôi khi, có nhiều trò chơi miễn phí có sẵn cùng một lúc. Hiện tại, người dùng Steam có một số trò chơi miễn phí khác nhau để lựa chọn, bao gồm cả Endless Legend được đánh giá cao.

Endless Legend miễn phí trên Steam từ bây giờ cho đến ngày 23 tháng 5. Endless Legend, với những người chưa biết, ban đầu được phát hành vào năm 2014 và nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Theo trang tổng hợp đánh giá OpenCritic, Endless Legend đã nhận được điểm số tổng cộng là 84, là một trong những tựa game mới nhận được điểm cao nhất năm 2014. Điểm đánh giá từ người dùng cho Endless Legend cũng cao, đưa trò chơi đến đánh giá “Rất Tích Cực” trên nền tảng. Bất kỳ ai muốn tìm hiểu về Endless Legend giờ đây không có lý do để không thử nghiệm khi nó hoàn toàn miễn phí trên Steam.

Endless Legend là gì?

Endless Legend là một trò chơi chiến lược lượt theo lượt thể loại 4X được phát triển bởi Amplitude Studios và phát hành bởi Sega. Giống như các trò chơi khác trong thể loại, Endless Legend xoay quanh việc xây dựng một nền văn minh, với người chơi được cung cấp các phương tiện khác nhau để làm điều đó. Điều này bao gồm việc phát triển công nghệ và tương tác với các nhà lãnh đạo khác trong thế giới trò chơi. Bối cảnh huyền diệu của Endless Legend giúp nó nổi bật so với các trò chơi khác trong thể loại, và đó cũng là một trong những lý do khiến trò chơi này nhận được những điểm số cao trong năm 2014.

Endless Legend không phải là trò chơi miễn phí duy nhất có sẵn trên Steam hiện nay. 100% Orange Juice cũng miễn phí trên Steam trong một thời gian giới hạn, cũng như Machinika Museum. 100% Orange Juice là một trò chơi bảng số kỹ thuật số, trong khi Machinika Museum là một trò chơi câu đố 3D được lấy cảm hứng từ các tựa game như Myst và The Room. Giống như Endless Legend, các trò chơi miễn phí Steam khác cũng chỉ miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định, vì vậy bất kỳ ai quan tâm nên đảm bảo nhận chúng cho thư viện số của họ càng sớm càng tốt

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời