Steam vừa xác lập kỉ lục mới về số người dùng

Steam vừa xác lập kỉ lục mới về số người dùng

Hôm nay Steam vừa đạt kỉ lục mới về số người cùng online trên nền tảng này.

Steam vừa xác lập kỉ lục mới về số người dùng

Những năm vừa qua, nền tảng game trực tuyến Steam không những tiếp tục duy trì vị trí số một trên PC mà còn liên tục phá kỉ lục của chính nó về lượng người dùng. Bởi vậy việc nền tảng của Valve lại vừa đạt một cột mốc ấn tượng nữa về số người dùng là điều không đáng ngạc nhiên.

Cụ thể thì theo SteamDB, lượng người cùng sử dụng Steam vừa đạt ngưỡng cao nhất mới là 34.649.583 người truy cập. Trong đó thì có tới 11.146.564 đang truy cập và chơi một tựa game hay ứng dụng nào đó trên Steam. Con số này là đặc biệt ấn tượng bởi mới 1 ngày trước đó thì Steam đã xác lập kỉ lục 34,2 triệu người cùng online và đúng ngày hôm sau nó đã phát kỉ lục một lần nữa.

Cũng theo SteamDB thì thời điểm đó các game đông người chơi nhất trên Steam bao gồm Counter-Strike 2 với hơn 1,4 triệu người cùng online, Dota 2 là 727.000, PUBG là 638.000, Apex Legends là 445.000 và Helldivers 2 là 429.000. Các game cũng đang cực kì hot trên Steam hiện nay bao gồm Naraka: Bladepoint, Palworld và Last Epoch cũng đạt trên 200.000 người cùng chơi đối với mỗi game.

Số lượng người online trên Steam tăng đột biến trong thời gian qua chắc chắn nhờ công rất lớn từ các hiện tượng mới của ngành game như Palworld, Helldivers 2, Last Epoch, Enshrouded,… vốn đều là các tựa game online cực kì chất lượng từ các nhà phát triển quy mô vừa và nhỏ nhưng cực kì tài năng và sáng tạo. Với việc tháng 3 này sẽ có rất nhiều tựa game đỉnh mới được phát hành trên PC thì lượng người truy cập Steam được cho là sẽ còn phá nhiều kỉ lục hơn nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời