Stellar Blade 2 có vẻ vừa được đi vào sản xuất

Stellar Blade 2 có vẻ vừa được đi vào sản xuất

Nhà phát triển Shift Up ứng tuyển nhân sự cho dự án mới, rất có thể là Stellar Blade 2.

Stellar Blade 2 có vẻ vừa đi vào sản xuất

Thời gian qua, tựa game được chú ý nhiều nhất không gì khác ngoài Stellar Blade, sản phẩm độc quyền chủ lực của PS5 trong tháng 4 khi mà điểm “hấp dẫn” của nó cũng là điều gây tranh cãi nhất. Hiện thì bản demo của game đang được phản hồi rất tích cực và game đứng đầu về lượng đặt hàng trước trên PS Store tại nhiều khu vực.

Hiện thì phải vài tuần nữa tựa game hành động chặt chém này mới phát hành trên PS5. Vậy nhưng mới đây nhà phát triển Shift Up đã bắt đầu tuyển dụng nhân sự cho dự án mới. Theo mô tả thì đây là một game nhập vai hành động khoa học viễn tưởng sử dụng Unreal Engine. Đồng thời các quái vật, lối hành động phong cách và bối cảnh đô thị cũng được nhắc đến. Bởi vậy rất có thể dự án mới này chính là phần 2 của Stellar Blade.

Stellar Blade 2 có vẻ vừa đi vào sản xuất

Trước đó thì nhà phát triển Shift Up cũng cho biết là sẽ triển khai phần 2 nếu thấy game thủ có nhu cầu. Với phản hồi cực kì tích cực trước thời điểm ra mắt cũng như dự báo doanh số cực kì khả quan thì có vẻ như studio Hàn Quốc này đã thực sự bắt đầu tiến hành những khâu chuẩn bị đầu tiên cho phần 2.

Còn nếu không phải là Stellar Blade 2 thì ít nhất dự án mới này nghe qua cũng rất hấp dẫn và đáng trông đợi. Dù vậy với việc Stellar Blade vốn lần đầu công bố vào 2019 với tên gọi Project EVE và phải đến năm nay mới phát hành thì dự án mới này hẳn sẽ còn khá lâu nữa mới được công bố.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời