Stellar Blade: cách farm SP nhanh nhất

Stellar Blade: cách farm SP nhanh nhất

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách kiếm được SP trong Stellar Blade trong thời gian ngắn nhất có thể.

Trận đấu trong Stellar Blade là một trong những đặc điểm nổi bật của trò chơi. Có một số cơ chế khác nhau trong trò chơi sẽ giữ người chơi bận rộn suốt nhiều giờ. Để tăng trải nghiệm cho người chơi, Shift Up đã bao gồm các kỹ năng đặc biệt khác nhau, mà người chơi phải tự mở khóa.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách đến một trại và sử dụng một máy chuyên dành cho công việc cụ thể này. Trước khi người chơi có thể mở khóa các kỹ năng này, họ cần đảm bảo rằng họ có đủ SP. Trong hướng dẫn cụ thể này, game thủ có thể tìm thấy cách tốt nhất để tăng tốc quá trình săn SP trong Stellar Blade.

Cách farm SP trong Stellar Blade

Cách tốt nhất để có được SP là bằng cách tiêu diệt kẻ thù. Số lượng SP kiếm được phụ thuộc vào loại kẻ thù mà người chơi tiêu diệt. Mỗi khi thanh SP đạt đến 100%, bạn sẽ nhận được một SP. Với sự thách thức của kẻ thù trong trò chơi, điều đầu tiên mà người chơi nên làm là giảm độ khó xuống chế độ Story. Điều này sẽ giúp người chơi tiêu diệt nhiều kẻ thù hơn trong thời gian ngắn hơn.

Mở khóa kỹ năng

Tiến công là một kỹ năng có thể được mở khóa từ cây kỹ năng. Điều tốt nhất về khả năng này là nó cho phép người chơi tiêu diệt một đối thủ ngay lập tức. Họ thậm chí có thể hạ gục kẻ thù khó khăn với một cú đánh duy nhất. Tiến công tốn 1 SP, vì vậy người chơi không cần phải chờ đợi quá lâu để sở hữu kỹ năng này. Để sử dụng Tiến công, hãy chọn mục tiêu bằng cách nhấn nút R3, sau đó tiến gần một kẻ thù khi lưng họ quay về phía bạn. Khi bạn tiến gần hơn, một lời nhắc sẽ xuất hiện trên màn hình. Nhấn nút Tam giác và EVE sẽ tiêu diệt kẻ thù.

Sử dụng trang bị đã được huấn luyện (Training Gear)

Trang bị trong Stellar Blade có các hiệu ứng khác nhau đối với EVE. Một số tăng sức công kích của cô ấy, trong khi một số khác cải thiện hộp số của cô ấy. Vì vậy, nên thay đổi trang bị, đặc biệt là nếu bạn gặp khó khăn trong một trận chiến cụ thể. Trang bị đã được huấn luyện (Training Gear) là trang bị đặc biệt được thiết kế để cải thiện SP kiếm được từ các trận chiến. Người chơi đang săn SP nên trang bị Training Gear để tăng lượng SP mà họ có thể nhận được.

Tìm địa điểm phù hợp

Sau khi bạn đã thực hiện các bước khác, đến lúc tìm một nơi để bắt đầu săn SP. Một trong những nơi tốt để làm điều này là thư viện trên Eidos 7. Có một số kẻ thù ở đây có thể bị hạ gục bằng cách sử dụng kỹ năng Tiến công. Trong trường hợp bạn thất bại, chỉ cần đánh bại chúng bằng các đòn tấn công bình thường.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời