Stellar Blade nhận được đánh giá chuyên môn rất tích cực

Stellar Blade nhận được đánh giá chuyên môn rất tích cực

Stellar Blade đang được đánh giá rất tích cực bởi các trang báo uy tín và là một sản phẩm độc quyền PS5 chất lượng nữa.

Stellar Blade nhận được đánh giá chuyên môn rất tích cực

Ngày mai, 26/4 là ngày mà tựa game hành động chặt chém Stellar Blade của nhà phát triển Hàn Quốc Shift Up sẽ chính thức phát hành độc quyền trên PS5. Sau nhiều tháng chờ đợi, các tranh cãi xung quanh diện mạo nhân vật nữ và bản demo cực kì thịnh hành trên PSN, giờ đây tựa game sắp đến tay game thủ để có đánh giá khách quan thực sự về chất lượng game. Trước mắt game đang được đánh giá rất tích cực bởi giới phê bình.

Theo đó trên Metacritic, Stellar Blade đang có điểm trung bình 82/100 dựa theo 98 trang báo game danh tiếng với rất nhiều 8 và 9 dành cho tựa game này. Trên OpenCritic game cũng nhận được tới 93% khuyến khích chơi trong số 42 bài đánh giá. Các nhà phê bình đều đánh giá cao đồ họa, phong cách nghệ thuật, combat, âm nhạc và cốt truyện của Stellar Blade, cho thấy tựa game này mang lại nhiều điều hơn là chỉ về diện mạo nhân vật nữ. Dù vậy nhiều đánh giá không được tích cực về mảng thế giới mở, yếu tố platform,…

Như vậy Stellar Balde đã chính thức thành công lớn về mặt chuyên môn, cho thấy tiềm năng mà các studio game tại Hàn Quốc có thể đạt được, tương tự như Lies of P trước đó. Với tựa game AAA đầu tiên đạt được thành tích ấn tượng như vậy, Shift Up chắc chắn sẽ mạnh tay trong mảng game AAA hơn nữa trong thời gian tới khi hãng cũng đang triển khai dự án game mới. Đồng thời bản PC của game có thể cũng đang được triển khai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời